Wenger

Wenger  ชี้ปัจจัยหลักมีผลป็อกบาหาฟอร์มเก่งไม่พบ

      อาร์แซน Wenger เจาะจง ปัจจัยหลักที่นำมาซึ่งการทำให้ ปอล ป็อกบา กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ไม่ดีในฤดูกาลนี้ เป็นเนื่องจากว่าดาวเตะชาวประเทศฝรั่งเศสมีปัญหาทั้งยังเรื่องสภาพร่างกายรวมทั้งหลักความนึกคิด โดยปัญหาเกี่ยวกับหลักความนึกคิดเป็นเนื่องจากเจ้าตัวอดย้ายกลุ่ม กระทั่งทำให้ โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอล “ปีศาจร้ายแดง” จะต้องผูกมิตรกับ ป็อกบา ขึ้นมาใหม่

      อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานกุนซือชาติประเทศฝรั่งเศส แสดงความเชื่อถือว่าต้นสายปลายเหตุหลักที่ทำให้ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสีดังของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชว์ฟอร์มได้ไม่ดีมากแค่ไหนในช่วงฤดูกาลนี้นั้น เป็นเนื่องจากเจ้าตัวมีปัญหาทั้งยังด้านภาวะความฟิตและก็หลักความนึกคิด

      หากแม้ ป็อกบา จะเจ็บตรงข้อเท้าจนกระทั่งมิได้ช่วยกลุ่มในเกมปัจจุบันที่แพ้ นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 เดือนตุลาคม ก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นขนาดในตอนที่เขาลงเล่นได้มันก็มิได้ช่วยทำให้ “ภูติผีปีศาจแดง” ส่งผลงานที่ดีเยอะแค่ไหน เพราะว่านอกเหนือจากนัดหมายเปิดฤดูที่ชนะ เชลซี 4-0 แล้วนั้น มันก็ไม่มีนัดหมายไหนอีกเลยที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ยิงได้เกิน 1 ลูก

Wenger

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      เวนเกอร์ กล่าวระหว่างออกรายการของ บีอิน สปอร์ตส์ สื่อกีฬาโด่งดังว่า “ขั้นตอนแรกเลยนะ ผมมีความคิดว่าตั้งแต่เริ่มฤดูนี้เป็นต้นมาน่ะ ปอล ป็อกบา ยังไม่เคยมีภาวะความฟิตที่ดีแบบ 100 เปอร์เซ็นต์เลย เขามองปราศจากความมั่นอกมั่นใจในด้านสภาพร่างกายของตนเอง รวมทั้งเขาเป็นนักฟุตบอลจำพวกที่ใช้เรี่ยวแรงเยอะแยะ ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยจำต้องมีสภาพร่างกายที่เพอร์เฟ็ค (เพื่อเล่นก้าวหน้า)”

      “ยิ่งไปกว่านี้ ถ้าหากนักฟุตบอลคนใดกันแน่ต้องการย้ายกลุ่ม แต่ว่าคุณรั้งตัวเขาเอาไว้กับกลุ่มแล้วล่ะก็ มันก็แสดงว่าคุณทราบว่าคุณจำต้องผูกมิตรกับนักฟุตบอลคนนั้นขึ้นมาใหม่ แล้วก็โน่นเป็นเหตุสิ่งแรกเลยที่จะทำให้เกิดผลเสียกับฟอร์มการเล่น”

      “ส่วนตัวแล้วผมมั่นใจว่าเขาประพฤติตนเช่นเดียวกับรู้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ไม่ใช่กลุ่มที่จะมีลุ้นแชมป์ได้ นอกจากนั้น มันยังมีเรื่องมีราวที่เขาโดนยั้งการย้ายกลุ่มด้วย มันดูท่า 2 สิ่งนี้จะมีผลเสียกับฟอร์มการเล่นของเขา” Wenger กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara