Tomori

กล้ามากไอ้หนู! Tomori  เปิดเผยเคยทำคอสต้าจมูกหัก

      ฟิค้างโย่ Tomori แนวรับที่อนาคตของ เชลซี เปิดเผยเรื่องในอดีตเรื่องสำคัญที่ทำให้ ดีเอโก้ คอสต้า ดาวยิงชาววัวกระทิงดุ จำต้องจมูกหักแล้วก็ใส่หน้ากากลงไปในสนาม มาแล้ว โดยรับรองเป็นอุบัติเหตุ รวมทั้งคู่พิพาทก็ไม่พึงใจเอาความ

      ฟิติดอยู่โย่ โทโมริ กองหลังอนาคตไกลสมาคม “สิงโตสีน้ำเงินคราม” เชลซี ย้อนเรื่องในอดีตสุดระทึกว่าเคยทำให้ ดีเอโก้ คอสต้า หัวหอกหน้าดุจมูกหักมาแล้วในตอนที่ทั้งสองร่วมฝึกหัดร่วมกัน ยุคที่ สตาร์ดาวยิงดีกรีกลุ่มชาติประเทศสเปน ยังค้าหน้าแข้งอยู่ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริจด์

      ดาวเตะวัย 21 ปีบรรลุเป้าหมายอย่างเร็วในสมัยที่สมาคมอยู่ภายใต้การกุมบังเหียนของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ซึ่งโน่นเป็นเหตุผลที่ “แลมพ์ส” กล้าตกลงใจปลดปล่อย ดาวิด ฝ่าซ์ ให้กับ อาร์เซน่อล ในตอนซัมเมอร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็นักฟุตบอลก็ไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม จวบจนกระทั่งบัดนี้ถูกเรียกตัวติดกลุ่มชาติอังกฤษเป็นระเบียบแล้ว

Tomori

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ถึงแม้ โทโมริ จะยังอายุไม่มากแค่ไหน แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าเขาไม่ใช่นักฟุตบอลที่กลัวผู้เล่นบิ๊กเนม เนื่องจากที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยทำให้ คอสต้า จำต้องเดินทางไปเมืองไม่ลาน ประเทศอิตาลี เพื่อเข้ารับการดูแลรักษาการบาดเจ็บจมูกหักมาแล้ว แล้วก็ทำให้จำเป็นต้องใส่หน้ากากลงไปในสนามจากนั้น

      โทโมริ พูดว่า “ใช่ ผมคิดออก เวลานี้ผมยังเรียนอยู่เลย และไม่ทราบดีว่าผมจำต้องทำอะไรตอนฝึก แต่ว่าทุกสิ่งโอเค เขามิได้เตะผมในตอนซ้อมข้างหลังเกิดเหตุการณ์นั้น ! ขณะนั้นเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน รวมทั้งมีการหยอกกันตลอด ผมกลับไปสถานศึกษา แล้วก็มีหลายๆคนถามเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ผมอายุเพียงแค่ 10 หรือ 11 ขวบนี่แหละ สหายของผมทุกคนมองเห็นสถานะการณ์นั้น”

      มันเป็นอุบัติเหตุ พวกเราทั้งสองกระโจนเพื่อจะโหม่บอล ผมจำต้องสลัดบอลไปข้างหลัง ส่วนเขาก็พากเพียรทำแต้ม เขาโหม่งเข้าไปที่ข้างหลังหัวผม แล้วก็โน่นทำให้จมูกเขาหัก ผมไม่เคยรู้ว่าผมทำอะไรลงไปจวบจนกระทั่งในวันต่อมาเมื่อประเด็นนี้ขึ้นหราในหน้าหนังสือพิมพ์ ผมได้รับเนื้อความเยอะมากว่าผมตั้งอกตั้งใจทำ แม้กระนั้นมันเป็นอุบัติเหตุจริงๆ” Tomori เจาะจง

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara