Simon Yates ตัดร่างที่ผ่อนคลายอย่างน่าประทับใจเมื่อเห็นแผน 2020

Simon Yates  รวบรวมและรวบรวมความฝันในกีฬา backburner โดยมุ่งเน้นไปที่ทัวร์ฤดูใบไม้ร่วง

      Mitchelton-Scott นักปั่นจักรยาน Simon Yates พูดคุยกับ Eurosport เกี่ยวกับชีวิตของเขาในการปิดกั้น coronavirus อธิบายว่าทำไม Giro d’Italia เป็นศูนย์กลางของแผน 2020 ของเขาและกล่าวว่าเหรียญทองโอลิมปิกยังคงเป็นหนึ่งในเป้าหมายอาชีพที่สำคัญของเขา

      Simon Yatesตัดร่างที่ผ่อนคลายอย่างน่าประทับใจเมื่อเห็นแผน 2020 ของเขาฉีกขาดในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา

นักปั่นชาวอังกฤษได้วางแผนฤดูกาลที่ดีโดยมีการประมูลเหรียญทองโอลิมปิกที่โตเกียวเป็นปีที่มียอดเขาสูงสุด แต่ถึงแม้ว่า coronavirus จะจ่ายเงินให้กับแผนนั้น แต่ชื่อโอลิมปิกก็ยังคงเป็นศูนย์กลางของความคิดของ 27 ปี

       “ มันเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของฉันไม่ใช่แค่สำหรับปีหน้า แต่สำหรับการทำงานทั้งหมดของฉัน” เยทส์บอกกับยูโรสปอร์ต “ ฉันมีความหลงใหลในสิ่งนั้นมากฉันโตขึ้นอยากเป็นแชมป์โอลิมปิกดังนั้นความรักยังคงอยู่ที่นั่นและตอนนี้เราต้องรออีกหนึ่งปีเพื่อที่จะได้แตก”

      ภาพย่อบนฝ่ามือเยตส์บ่งบอกว่าเขาจะมีโอกาสในการบรรลุเป้าหมายนั้นได้ยากกว่าในโตเกียว สนามโตเกียว Grippy นั้นเล่นได้ด้วยมือของนักปีนเขาและผู้ที่สามารถชนะได้จากการแตกหักและใครก็ตามที่ดูตูร์เดอฟรองซ์เมื่อปีที่แล้วรู้ดีว่าคุณสมบัติทั้งสองนี้มีอยู่ในบ้านของ Yates

แผนการของเขาคือตั้งเป้าหมายที่ Giro 2020 ในเดือนพฤษภาคมก่อนที่จะออกเดินทางครั้งแรกในญี่ปุ่นเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม แต่ความสมดุลนั้นจะต้องคิดใหม่อีกครั้ง

      การกำหนดเป้าหมาย Giro ในตัวเองนั้นสมเหตุสมผลสำหรับผู้ขับขี่ Mitchelton-Scott ที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีชัยชนะในรายการโปรดของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาโด่งดังมาภายในสามขั้นตอนของการพา maglia rosa ในปี 2018

แต่ความพยายามนั้นจะยังคงเกิดขึ้นเมื่อ Giro จัดขึ้นในเดือนตุลาคม 2563? หรือเขาจะมองหาเป้าหมายในการทัวร์แทน? คำถามเหล่านั้นยังไม่ได้รับคำตอบ

       “ มันขึ้นอยู่ในอากาศในเวลานี้” เยทส์กล่าว “ ฉันไม่ได้มีการพูดคุยกับ Whitey และทีมงานที่จะกำหนดช่วงเวลาที่เหลือของปีนี้ แต่มันจะเป็นช่วงเวลาที่ดุเดือดมากหลายเผ่าพันธุ์ที่รวมตัวกันในช่วงเวลาสั้น ๆ มันจะเครียดและรุนแรงจริงๆ

      หนึ่งในเหตุผลที่ฉันจะกลับไปที่ Giro คือเพราะฉันต้องการไปที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและฉันเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพื่อให้มีการแข่งรถขนาดใหญ่ที่นั่นและไปโตเกียวก่อนและเตรียมตัวอย่างถูกต้อง แต่แน่นอนว่าในปีหน้าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะเปลี่ยนไป

       “ ดังนั้นฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่ในอากาศจริงๆแล้วฉันจะลงเอยด้วยการทำอะไรในปีนี้และฉันจะได้พูดคุยกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้าสัปดาห์หน้าหรือมากกว่านั้นเพื่อรีดออกจริง ๆ แต่ก็ยังไม่จริง จะหารือยัง”

      ด้วยแผนการของเขาที่ฉีกขาดและชีวิตของเขาถูกคุมขังที่บ้านของเขาในอันดอร์ราเยทส์ก็กระตือรือร้นที่จะลองและใช้ประโยชน์จากสถานการณ์นี้ ข้อ จำกัด เรื่องการฝึกอบรมในอาคารเป็นหลักเขาได้เพิ่มการฝึกอบรมออนไลน์ของเขาอย่างมีนัยสำคัญมีส่วนร่วมในโฮสต์ของการแข่งขันและการขี่กลุ่มรวมทั้งการฝึกอบรมที่มีความเข้มข้นที่ดี

บางคนอาจพบว่าเวลาเทอร์โบน่าเบื่อ แต่ Brit Bury ที่เกิดมาบอกว่าเขาเป็นมากกว่าผู้ฝึกสอนในร่ม

       “ ฟิตเนสดีมากจริง ๆ เมื่อคุณขี่ภายในสี่ชั่วโมงภายในสี่ชั่วโมงบนคันเร่งในขณะที่ถ้าคุณออกไปข้างนอกสี่ชั่วโมงคุณจะต้องทำสิ่งต่อไปคุณต้องหยุดไฟคุณทำสิ่งนี้และว่า … ดังนั้นการออกกำลังกายทั่วไปนั้นดีจริงๆ แน่นอนว่ามันแปลไม่ค่อยดีนักสำหรับการแข่งรถ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังดีสำหรับฉันด้วย

Simon Yates

  สนใจเข้าเดิมพันกีฬาออนไลน์ ufabet168

     “ ฉันเคยใช้ซวิฟท์มามากแล้วสำหรับการขี่ม้า แต่ไม่เคยมีส่วนร่วมกับการแข่งเลย และพวกเขาแข็งแกร่งพวกเขาแข็งแกร่งจริงๆพวกเขาแข็งแกร่งมาก คุณต้องไปที่นั่นพร้อมที่จะแข่งหรือคุณจะออกไปข้างหลังอย่างรวดเร็ว แต่ฉันสนุกกับมันและมันเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากการที่ไม่สามารถแข่งนอกบ้านได้

และไม่ใช่แค่การฝึกอบรมที่เยตส์มองว่าเป็นไปได้ในเชิงบวก การเลื่อนเวลาของฤดูกาลทำให้เขามีโอกาสที่จะได้เพลิดเพลินกับคู่หูของเขาเป็นเวลานานซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยมีโอกาสได้ทำมาก่อนหน้านี้ในระหว่างที่เขาขี่จักรยาน

       “ จริงๆแล้วไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปกว่าที่ฉันจะได้เข้าไปข้างในฉันได้รับการจัดส่งของฉันแทนที่จะไปและรับมันไม่มีอะไรที่เราจะทำได้

ดังนั้นเยทส์จะพร้อมรับมือกับตารางฤดูใบไม้ร่วงที่เต็มไปด้วยเมื่อเขาทำงานโปรแกรมของตัวเองและรายการแข่งแบบย่อหมายความว่าพวกเขาจะแข่งขันได้มากขึ้นหรือไม่

       “ ฉันคิดว่าเมื่อการแข่งจะเริ่มขึ้นอีกครั้งทุกคน…นั่นเป็นโอกาสของพวกเขาที่จะชนะ” เยทส์ตอบ “ เราไม่ได้มีโอกาสมากมายที่จะแข่งบางคนพยายามและจุดสูงสุดสำหรับช่วงเวลาต่าง ๆ ของปีตามปกติ แต่คุณรู้ว่าปีนี้มันจะมีสมาธิอย่างแท้จริงในส่วนหนึ่งของปีเพื่อให้ผู้ขับขี่ทุกคนพร้อมที่จะ ไปมีแรงบันดาลใจอย่างมากในการลองและชนะและนั่นเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ฉันคิดว่ามันจะเป็นช่วงเวลาแห่งการแข่งที่เข้มข้นมาก

       “ โดยปกติทัวร์แกรนด์นั้นมีความเป็นตัวของตัวเองมากและจากนั้น … ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันทำโปรแกรม Giro-Vuelta คุณจะมีเวลาพักฟื้นเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่คุณจะทำรายการต่อไป แต่ที่นี่พวกเขาจะกลับมาอีก ไปข้างหลังเกือบ มันอาจมีผลกระทบขนาดใหญ่ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับสิ่งที่นักขี่คนอื่นทำ ผู้ชายบางคนไม่ชอบขี่ข้างในเทรนเนอร์ที่บ้านซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อพวกเขา แต่ฉันคิดว่าสำหรับฉันเป็นการส่วนตัวฉันคิดว่าฉันจะโอเค อย่างที่ฉันบอกไปแล้วว่าฉันมีส่วนร่วมกับ Zwift และการขี่ข้างในก็โอเคดังนั้นสภาพก็ดีและเราจะเห็นเมื่อเราเริ่มแข่ง”

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara