Rivaldo

Rivaldo ชี้มีเพียงแค่ผู้เดียวที่จะตอบแทนเมสซี่ได้

      Rivaldo เชื่อมีนักฟุตบอลเพียงแค่ผู้เดียวซึ่งสามารถตอบแทน ลิโอเนล เมสซี่ ในกลุ่ม บาร์ซ่า พร้อมแสดงความเห็นถึงเกม เอล กลาสิโก้เก๋ วันพุธนี้

      ริวัลโด้ ตำนานนักฟุตบอลกลุ่มชาติบราซิล และก็ บาร์เซโลน่า ออกโรงแสดงความเห็นว่า มีเพียงแค่ เนย์มาร์ กองหน้าเพื่อนร่วมชาติของ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง ผู้เดียวแค่นั้นซึ่งสามารถไปแทนที่ ลิโอเนล เมสซี่ ในกองทัพ “บาร์ซ่า” ถ้าถึงเวลาที่ดาวเตะอาร์เจนไตน์ ล่ำลาถิ่น คัมป์ นู ไปแล้ว

      เมสซี่ วัย 32 ปี ยังเหลือข้อตกลงกับ “เจ้าบุญทุ่ม” อีก 18 เดือน แม้กระนั้น ริวัลโด้ ก็เตือนสังกัดเดิมเก่าว่า ให้เริ่มหาผู้แทนได้แล้ว และก็ชี้ไปที่ เนย์มาร์ วัย 27 ปี ซึ่งเคยค้าหน้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู ระหว่างปี 2013-2017 ก่อนย้ายไปอยู่กับ เปแอสเช ด้วยค่าจ้างสถิติโลก 198 ล้านปอนด์ (ราวๆ 7,524 ล้านบาท)

      “เมสซี่ อาจไม่อาจจะอยู่เล่นได้ตลอดกาล วันหนึ่งก็ต้องมีเกมในที่สุดของเขา รวมทั้งเขาจะลาวงการบอล ในเวลานี้เขายังสามารถสร้างไม่เหมือนกัน ทำคะแนนได้มากมาย แม้กระนั้นคุณควรจะมีนักฟุตบอลอีกรายที่เล่นในหน้าที่เดียวกับเขาเพื่อพร้อมขึ้นมาเป็นผู้แทน”

      “ผมมีความรู้สึกว่า มีนักเตะเพียงแค่ผู้เดียวซึ่งสามารถชดเชย เมสซี่ ในกลุ่ม บาร์เซโลน่า ได้ มันก็คือ เนย์มาร์ เขาบางทีอาจทำผิดพลาดที่ย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า แต่ว่าหากเขากลับมา เขาจะสามารถสร้างไม่เหมือนกันเสมือนที่ เมสซี่ ทำเป็นอยู่ในช่วงเวลานี้” ริวัลโด้ กล่าว

Rivaldo

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

ในเวลาเดียวกันนี้ ริวัลโด้ ยังกล่าวถึงเกม เอล กลาสิหรูหรา ที่ บาร์ซ่า จะเปิดรัง คัมป์ นู ต้อนรับ เรอัล มาดริด ในวันพุธที่ 18 เดือนธันวาคมนี้ว่า “มันเกิดเรื่องยากที่จะหยุด เมสซี่ แม้กระนั้นผมแน่ใจว่า เรอัล มาดริด จะพากเพียรอย่างเต็มกำลังของพวกเขา เนื่องจากว่าหากไม่ทำ เขาจะทำประตูแน่”

      “เกม เอล กลาสิหรูหรา มีไม่เหมือนกันจากเกมอื่น แม้กระนั้น เมสซี่ นิ่งเสมอในเกมอย่างงี้ เขามองหาวิธีการทำประตูได้ตลอด ผมรู้สึกว่า ทั้งคู่กลุ่มกำลังเล่นเจริญ รวมทั้งอยู่ในภาวะที่ดีสำหรับเพื่อการเล่นนัดหมายนี้ อย่างที่ผมเคยพูดเชือนแชมอว่า มันไม่มีกลุ่มไหนเหนือกว่ากันหรอก” Rivaldo ตำนานหน้าแข้งแซมบ้า ตบท้าย

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara