Reus

หามานาน! Reus ชี้ฮาแลนด์ราวกับเลวานดอฟสกี้

      มาร์วัว Reus ดาวดังของ ดอร์ทมุนด์ ชี้ เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าป้ายแดงมีคุณสมับิตคล้ายกับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป๊ะ พร้อมเปิดเผย การมี ฮาแลนด์ อยู่ในกลุ่มทำให้กลุ่มของตัวเองสามารถปรับต้นแบบการเล่นตามเหตุการณ์ต่างๆได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

      มาร์วัว รอยส์ แนวรุกคนสำคัญของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอดสมาพันธ์ที่เวที บุนเดสลีกา เยอรมัน กล่าวสรรเสริญ เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าคนใหม่ว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีคุณลักษณะดีเลิศกระทั่งดูแล้วราว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ อดีตกาลดาวยิงคนมีชื่อเสียงของกลุ่ม

      เลวานดอฟสกี้ เคยทำแต้มได้มากกับ ดอร์ทมุนด์ ก่อนที่จะเขาจะย้ายไปเล่นให้ บาเยิร์น มิวนิค ในปี 2014 แล้วก็เขาก็ยังยิงให้ “เสือใต้” อย่างมากมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ โดยในช่วงฤดูกาลปัจจุบันนี้ดาวยิงวัย 31 ปีก็ทำไปแล้วถึง 19 ประตู จนกระทั่งนำเป็นดาวซัลโวสูงสุดของลีกอยู่ ซึ่ง “เสือเหลือง” ก็ตกลงใจเพิ่มแนวรุกมาสู้กับ บาเยิร์น ด้วยการคว้าตัว ฮาแลนด์ มาร่วมทัพในตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอล รอบสอง ภายหลังที่ ฮาแลนด์ เล่นได้ยอดเยี่ยมกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในฤดูกาลนี้ จนถึงทำไปถึง 28 ประตู จากการลงเล่น 22 นัดหมายในทุกรายการทำหมันที่อยู่กับกลุ่มดังของออสเตรีย

      รอยส์ เปิดเผยว่า “ผมไม่คิดว่าพวกเรามีนักเตะชนิดเดียวกันกับเขาอีกเลยตั้งแต่แมื่อที่สิ้นยุคของ เลวี่ (เลวานดอฟสกี้) ไปแล้ว เขาทำให้พวกเราได้โอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงตามเหตุการณ์ต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็สามารถสนองตอบต่อผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันแบบต่างๆได้ มันทำให้พวกเรากระปรี้กระเปร่า ช่วงนี้เขาก็จำเป็นต้องเล่นให้ดี แล้วก็ทำความรู้จักกับคนอื่นแบบสมควรให้ได้ พวกเราเองก็จำเป็นต้องทำความรู้จักกับเขาในแบบที่สมควรให้ได้เช่นเดียวกัน พวกเราจะต้องเดินหน้าไปกับเขาและก็ใช้ลักษณะเด่นของเขาให้มีประโยชน์ แต่ว่ามันก็จำต้องใช้เวลาสักนิดสักหน่อยก่อนที่จะมันจะเป็นอย่างงั้นได้”

Reus

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

“สำหรับผมรวมทั้งนักฟุตบอลคนอื่นแล้วนั้น การมี ฮาแลนด์ อยู่ในกลุ่มทำให้พวกเรามีทางเลือกใหม่ๆบางคราวพวกเราบางครั้งก็อาจจะสามารถเล่นบอลแบบโยนยาวได้ ในบอลน่ะสิ่งที่จำเป็นก็คือจะต้องมีความยืดหยุ่น แล้วก็ในตอนนี้พวกเราก็มีคุณลักษณะอย่างนั้นแล้ว พวกเรามีกองหน้าที่เก่งมากมายๆอยู่ในกลุ่ม รวมทั้งมีทางเลือกสำหรับในการเล่นแบบใหม่ๆเพราะฉะนั้นก็จำต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้พวกเรามีสถานะที่ดีเลย” Reus กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara