Rashford

โซลชาเปิดเผย Rashford พักมากแค่ไหน-เล็งทาบกองหน้าแก้วิกฤต

      โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด กำหนด มาร์คัส Rashford หัวหอกตัวความมุ่งหวัง จึงควรพักอย่างน้อย 6 อาทิตย์ พร้อมพูดว่าบางทีอาจจะดึงกองหน้ามาร่วมทีมเพื่อทดแทนการที่ แรชฟอร์ด เจ็บหนักด้วย

      โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาคมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยออกมาว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าคนสำคัญของกลุ่ม จำเป็นจะต้องพักรักษาตัวตรงเวลาอย่างต่ำ 6 อาทิตย์ร่วมกัน

      แรชฟอร์ด มีลักษณะเจ็บรอบๆแผ่นภายหลังเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดหมายแข่งขันใหม่ ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะ วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 1-0 เมื่อวันพุธที่ 15 เดือนมกราคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา กระทั่งทำให้เขาอดช่วยกลุ่มในเกมลีกนัดหมายแดงเดือดที่สังกัดเดิมออกไปแพ้ หงส์แดง 0-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 เดือนมกราคม ก่อนหน้านี้ โดยการหายไปของหัวหอกกลุ่มชาติอังกฤษมีผลร้ายกับเกมรุกของ “ปีศาจร้ายแดง” อย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าในขณะนี้เขาเป็นดาวซัลโวสูงสุดของกลุ่ม ด้วยแนวทางการทำไป 19 ประตูจากการลงเล่นในทุกรายการ

      โซลชา ให้สัมภาษณ์ข้างหลังจบเกมที่แพ้ หงส์แดง ว่า “เขาได้รับบาดเจ็บแบบรุนแรง มันเป็นอาการกระดูกร้าว มันเกิดเรื่องโชคร้ายสำหรับ มาร์คัส เขาจะมิได้ลงเล่นให้พวกเราพักหนึ่ง เขาจะมิได้กลับมาช่วยพวกเรากระทั่งจะผ่านตอนพักกึ่งกลางฤดูไปแล้ว (ฤดูนี้เป็นฤดูกาลแรกที่ พรีเมียร์ลีก มีตอนที่ให้แต่ละกลุ่มได้พักเพื่อราวกับการพักเบรกหนีหนาวของลีกอื่นๆโดยจะแบ่งเป็น 12 กลุ่มได้พักกระทั่งไม่ต้องลงเล่นในตอนสุดสัปดาห์ของวันที่ 8-9 ก.พ. ส่วนอีก 8 กลุ่มจะได้สิทธิ์ไม่ต้องลงเล่นในอาทิตย์ถัดไป ซึ่งของ แมนฯ ยูไนเต็ด จะได้พักในสุดสัปดาห์ของวันที่ 8-9 ก.พ.)”

      “ผมไม่รู้จักแบบเดียวกันว่ามันจะนานขนาดไหน เนื่องจากผมไม่ใช่แพทย์ ธรรมดาแล้วอาการกระดูกร้าวน่ะมันจำเป็นต้องใช้เวลารักษา 6 อาทิตย์ แถมต่อไปเขาก็จำต้องไปสู่ตอนการบูรณะ รวมทั้งบางทีอาจจะจำต้องทำกายภาพบำบัดอีก”

Rashford

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ที่ปรึกษาชาวประเทศนอร์เวย์เสริมว่าการที่ Rashford ได้รับบาดเจ็บ อาจจะส่งผลให้กลุ่มของตัวเองจำต้องเสริมกองทัพในตำแหน่งดินแดนหน้า ในตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอลรอบสองด้วย “มันนับว่าเป็นเหตุการณ์ที่โชคร้ายของพวกเรา พวกเราบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องพิจารณาถึงการทำข้อตกลง (สำหรับการซื้อกองหน้า) ระยะสั้นด้วย ถ้าหากมันมีนักเตะคนไหนกันที่สมควรที่จะกับแผนของพวกเราแล้วล่ะก็ พวกเราก็จะซื้อคนๆนั้นมาร่วมทีม และก็ถ้าหากมันได้โอกาสที่พวกเราจะยืมใครกันแน่มาร่วมทีมแล้วล่ะก็ พวกเราก็บางทีอาจจะปฏิบัติดีลอย่างงั้นแบบเดียวกัน”

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara