Paul

กล่าวอย่างนี้ได้ยังไง! Paul จวกเดเคอาให้สัมภาษณ์สุดห่วยแตก

      Paul อินซ์ ออกโรงจวก ดาบิด เด เคอา นายด่าน แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างมากที่ให้สัมภาษณ์แบบไม่เหมาะสม พร้อมตั้งเรื่องที่น่าสงสัยว่า โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม “อสุรกายแดง” กำลังทำอะไรอยู่กันแน่ กลุ่มถึงไม่มีภาวะดียิ่งขึ้นเลย

      พอล อินซ์ สมัยก่อนมิดฟิลด์คนมีชื่อเสียงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาพันธ์ชั้นแนวหน้าที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่ากล่าว ดาบิด เด เคอา ผู้เฝ้าประตู “ภูติผีปีศาจแดง” ที่ให้สัมภาษณ์แบบไม่เหมาะสม ภายหลังที่กลุ่มของเขาแพ้ นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ต.ค. ก่อนหน้านี้

      ความพ่ายแพ้นัดหมายดังกล่าวข้างต้นทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังส่งผลงานที่ไม่ดีในตอนต้นฤดูนี้ ภายหลังจากพวกเขาชนะในขณะธรรมดาเพียงแต่ 3 เกม จากการลงเล่น 11 นัดหมายในทุกรายการ ซึ่งในตอนหนึ่งของการให้สัมภาษณ์ข้างหลังจบเกมกับ นิวติดอยู่สเซิ่ล ไปแล้วนั้น เด เคอา ก็พูดว่านี่น่าจะเป็นตอนที่ยากลำเค็ญที่สุดตั้งแต่แมื่อที่ตนย้ายมาอยู่กับกลุ่ม พร้อมกล่าวว่าไม่รู้จักว่ามันกำลังกำเนิดอะไรสังกัด แมนฯ ยูไนเต็ด

      อินซ์ เปิดเผยว่า “ผมได้มองการให้สัมภาษณ์ข้างหลังจบเกมของ ดาบิด เด เคอา เมื่อวันก่อน แล้วก็ผมก็อึ้งไปเลย เขาต้องเป็นหนึ่งในหัวหน้าของกลุ่มแท้ๆผมสาบานเลยว่าหากผู้ที่ให้สัมภาษณ์ในวันนั้นเป็น ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล แล้วล่ะก็ คุณก็จะไม่มีวันได้มองเห็น ชไมเคิ่ล ให้สัมภาษณ์แบบงั้นแน่นอนนี่เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลชั้นเยี่ยมของ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเยี่ยมในหัวหน้าของกลุ่มที่พึ่งเซ็นสัญญายาว 5 ปี แต่ว่ามันกลับดูอย่างกับว่าเขาไม่ทราบเลยว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น”

Paul

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “หากคุณเป็นแฟนบอล ยูไนเต็ด รวมทั้งได้ยินผู้เฝ้าประตูของกลุ่มตนเองซึ่งเป็นเยี่ยมในหัวหน้าตัวหลักของกลุ่มด้วยให้สัมภาษณ์อย่างนั้นแล้วล่ะก็ มันก็ไม่แปลกเลยที่คุณจะรู้สึกขายขี้หน้าสุดๆสำหรับผมแล้วมันดูท่าในกลุ่มไม่มีผู้ใดทราบเลยว่ามันกำลังกำเนิดอะไรขึ้น พวกเขากำลังเลอะเทอะอย่างชัดเจน มันมีหลายชนิดที่ผิดจำเป็นต้อง”

      “พวกเขาปราศจากความเป็นหัวหน้าตั้งแต่หัวจนถึงหาง ซึ่งมันก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดคำถามที่ต้องถามหลังจากนั้นว่าตอนฝึกซ้อมนี่พวกเขาทำอะไรกัน ? พวกเขากำลังทำอะไรกันอยู่ ? ผมต้องการให้ โอเล่ ทำผลงานให้ดีนะ ด้วยเหตุว่าผมต้องการให้ชมรมส่งผลงานที่ดีแบบเดียวกัน แต่ว่าเขามัวแต่กล่าวว่า -พวกเรากำลังปฏิบัติงานอย่างมาก- ปริศนาก็คือมันเป็นงานด้านไหนกัน ? พวกเรามองไม่เห็นถึงวิวัฒนาการที่ดีของกลุ่มเลย ผมต้องการรู้อย่างยิ่งว่าพวกเขาปฏิบัติงานด้านไหนกันอยู่ เพราะว่า Paul มองไม่เห็นว่ามันจะมีอะไรดียิ่งขึ้นเลย”

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara