Neymar

Neymar คัมแบ๊ก เจ้าบุญทุ่ม

                สปอร์ต สื่อประจำแว่นแคว้นกาตาลัน ได้รายงานข่าวสารว่า บาร์เซโลน่าจัดแจงที่จะยื่นข้อเสนอยืม Neymar 1 ฤดู พ่วงด้วยออพชั่นซื้อขาดที่ 160 ล้านยูโร โดยในรายงานยังได้บอกอีกว่า ต้นเหตุที่จะต้องยืมก่อนในฤดูกาลนี้ ก็เนื่องจากว่าพวกเค้าใช้เงินไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับในการเสริมกองทัพก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทำให้จะต้องเป็นการขอยืมตัวพ่วงออพชั่นการซื้อขาดในตอนหลัง แต่ว่าก็มีข่าวสารออกมาเช่นเดียวกันว่า ทางเปเอสเชปรารถนาให้ออพชั่นซื้อขาดนั้นเป็นการกำกับการซื้อขาดแค่นั้น

                ตอนต้นก็มีความคิดว่าบาร์ซ่าไม่น่าทุ่มเงินซื้อเนย์มาร์ในซัมเมอร์นี้ แม้กระนั้นอย่างที่ผู้คนจำนวนมากคงจะรู้กัน เดี๋ยวนี้บาร์ซ่ามีนักเตะตัวรุกที่เจ็บอยู่ถึง 3 คนก็คือ เมสซี่, ซัวเรส แล้วก็เดมเบเล่ ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าจะกลับมาได้เมื่อใด โดยปัจจุบันผู้ที่เจ็บก็คือเดมเบเล่ที่จำเป็นต้องพักขั้นต่ำก็ 6 อาทิตย์

                ราวกับเรื่องราวมันจะปูทางมาให้บาร์ซ่าจำต้องดึงเนย์มาร์กลับมาช่วยกลุ่มในเหตุการณ์ที่เร่งด่วนอย่างนี้ ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะมีความคิดว่าไม่คุ้มที่จะดึงมาเพียงแค่เพราะว่าเรื่องนักฟุตบอลเจ็บ แต่ว่าอย่าลืมว่า ข้อผิดพลาดนิดๆหน่อยๆมันชอบมีผลที่ยิ่งใหญ่ตามมาเสมอ

Neymar

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

                แล้วคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการดึงเนย์มาร์กลับมามันมีมากยิ่งกว่านั้น รวมทั้งถ้าหากกลับมาก็ไม่ต้องมานั่งปรับนิสัยอะไรเยอะมากนัก พวกเค้าเป็นกรุ๊ปที่เล่นร่วมกันมานับเป็นเวลาหลายปี รู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยม

                นอกเหนือจากนี้ ซัวเรสก็ได้โอกาสที่จะล่ำลากลุ่มเร็วๆนี้ หรือบางทีอาจจะถูกดรอคอยปเป็นสำรอง เพราะว่าเจ้าตัวอายุมากมายแล้ว ซึ่งบาร์ซ่าก็สามารถโยกกรีซมันน์ไปยืนในตำแหน่งเดิมของซัวเรสได้ แล้วให้เนย์มาร์ยืนฝั่งซ้ายแทน ทุกๆอย่างมองพอดีมากมายๆ

                ส่วนหัวข้อการยืมตัว การซื้อขาด มั่นใจว่าโดยมากรู้เรื่องนะ มันคือเรื่องของกฎการคลังที่จำเป็นต้องคุมเอาไว้ให้อยู่ในระดับที่พอดี การขอยืมมาก่อนแล้วพ่วงออพชั่นที่ซื้อขาด ก็นับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่พวกเรามองเห็นในตอนนี้

ในช่วงเวลานี้ส่วนตัวเห็นว่ามันมีความน่าจะเป็นไปได้เพิ่มมากขึ้นนะ ที่บาร์ซ่าจะเซ็น Neymar มาร่วมทีม คอยติดตามกันถัดไปว่าเนย์มาร์จะได้กลับมายังถิ่นคัมป์ นูอีกทีหรือเปล่า

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara