Minamino

กระแสแรง!แฟนประเทศญี่ปุ่นอดนอนเชียร์ Minamino

      กระแสที่เกิดขึ้นมาจากการที่ ทาคูไม่ Minamino ย้ายไป หงส์แดง มันรุนแรงสุดๆโดยปัจจุบันสาวก “ลิเวอร์พูล” คนญี่ปุ่นคนจำนวนไม่น้อยถึงขนาดไปเชียร์หน้าแข้งวัย 24 ปีที่ผับแห่งหนึ่ง ถึงแม้ว่าขณะนั้นที่ประเทศญี่ปุ่นจะเป็นตอนตี 1 ก็ตาม แถมพวกเขายังขับร้อง You will never walk alone กันดังกระหึ่มอีกต่างหาก

      แฟนบอลคนประเทศญี่ปุ่นหลายๆคนรวมตัวกันไปดูเกมนัดหมายเปิดฉากสนามให้ หงส์แดง ของ ทาคูไม่ ไม่นามิโนะ ปีกตัวใหม่ของ “ลิเวอร์พูล” ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดหมายที่ หงส์แดง เปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ม.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา ที่ผับแห่งหนึ่งในเขตชิบูคุณย่า ถึงแม้เกมจะเริ่มเตะกันตอนเวลา 01.00 น. ของวันจันทร์ที่ 6 ม.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ตรงเวลาของที่ดินแดนอาทิตย์อุทัยก็ตาม

      ถึงแม้คนประเทศญี่ปุ่นบางบุคคลจะพอใจ หงส์แดง อยู่แล้ว แล้วก็มีการนัดหมายรวมกลุ่มไปเชียร์กลุ่มร่วมกันในบางครั้ง แม้กระนั้นเพียงพอ ไม่นามิโนะ ย้ายจาก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาเล่นให้กลุ่มของผู้จัดการทีม พบร์เก้น คล็อปป์ แล้วนั้น ความติดอกติดใจ หงส์แดง ในประเทศดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นก็พุ่งสูงสุดๆภายหลังที่ ไม่นามิโนะ นับว่าเป็นนักฟุตบอลคนญี่ปุ่นคนแรกที่ได้มาอยู่กับ หงส์แดง

      ดังนี้ ในนัดหมายปัจจุบันแฟนบอลนัดหมายรวมตัวกันไปเชียร์ หงส์แดง ที่ผับชื่อ เอพิล็อก (Epilogue) ซึ่งแต่ก่อน “เดอะ ค็อป” เชื้อสายซามูไรก็ชอบมาเชียร์กลุ่มที่ผับที่นี้อยู่แล้ว โดยมันมีการตกแต่งร้านค้าด้วยชุดแข่งขันแล้วก็ผ้าที่เอาไว้พันคอที่เกี่ยวกับ หงส์แดง ด้วย เมื่อก่อนหน้านี้ในช่วงเวลาที่ หงส์แดง มีโปรแกรมเตะในตอนตี 1 ของที่ประเทศญี่ปุ่น หรือในขณะใกล้เคียงกันนั้น มันก็ไม่เคยมีคราวไหนที่จะมีคู่รักบอลเข้ามาดูการถ่ายทอดสดมากมายพอๆกับเมื่อวันจันทร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แถมที่แท้ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อจากนั้นพวกเขาจำต้องไปปฏิบัติงานกันด้วย

Minamino

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      สำหรับบรรยากาศนั้นนับว่าเต็มไปด้วยความร่าเริง โดยเกือบทุกคนสวมชุดแข่งขัน หงส์แดง ที่ปักเบอร์ 18 กับสกุลของ Minamino เข้ามาในผับ ซึ่งพวกเขาก็ตบมือให้กับบรรดาแม่ทัพ หงส์แดง ตอนตอนก่อนเริ่มเตะ รวมทั้งพอกล้องถ่ายภาพไปที่ ไม่นามิโนะ แล้วนั้น พวกเขาก็ตบมือแบบดังลั่นกว่าธรรมดา พร้อมทั้งเฮกันลั่นร้านค้าด้วยความดีอกดีใจ

      นอกเหนือจากนั้น ในตอนไม่กี่นาทีก่อนที่จะเกมจะเริ่มเตะ พวกเขายังขับร้อง “You will never walk alone” ซึ่งเป็นเพลงเชียร์ของ หงส์แดง กันอย่างมากด้วย และก็พวกเขาก็ส่งเสียงให้กำลังใจกันด้วยความสนุกสนานร่าเริงในครั้งใดก็ตามหน้าแข้งวัย 24 ปีได้สัมผัสบอล และก็ในช่วงเวลาที่กล้องถ่ายรูปถ่ายภาพเขา

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara