messi

messi เปิดเผยคนภายในบาร์เซโลน่าท้วงเอาเนย์มาร์กลับรัง

       ลิโอเนล messi หัวหอก บาร์เซโลน่า กำหนด บางบุคคลของกลุ่มยังโกรธแค้น เนย์มาร์ จนกระทั่งถกเถียงเรื่องที่จะให้ดาวเตะชาวบราสิเลียนกลับมาอยู่กับกลุ่ม พร้อมเปิดเผย ไม่ได้อยากต้องการเซ็นสัญญาแบบชั่วชีวิตกับ “อาซูลกราน่า” แบบเป็นทางการ

      ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าคนที่ใครๆก็รู้จักของ บาร์เซโลน่า สมาคมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง ลา ลีกา ประเทศสเปน กล่าวมาว่ามีบางบุคคลของกลุ่มที่ต่อต้านกับการที่จะให้ “อาซูลกราน่า” คว้าตัว เนย์มาร์ หัวหอก กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง กลับมาอยู่กับกลุ่ม

messi

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      เนย์มาร์ เคยพากเพียรดิ้นรนอย่างมากเพื่อทำให้ตนเองได้ย้ายจาก บาร์เซโลน่า ไปเล่นให้ กรุงปารีสฯ ในตอนซัมเมอร์ ปี 2017 ในขณะที่ก่อนหน้านั้นเขาก็ทำผลงานได้เด่นกับยอดกลุ่มที่ถิ่น คัมป์ นู ในระดับหนึ่ง ซึ่งท้ายที่สุดเขาก็ปราศจากความสุขกับการเล่นให้ “เปแอสเช” เยอะแค่ไหน โดยว่ากันว่าเขามีปัญหาเรื่องความเกี่ยวข้องกับคนในกลุ่มอย่างมาก ซึ่งเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นทำให้ เนย์มาร์ กลายเป็นข่าวสารเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มในตอนซัมเมอร์ของปีนี้ โดย 2 กลุ่มสำคัญๆที่มีข่าวสารกับเจ้าตัวเป็น บาร์เซโลน่า กับ เรอัล มาดริด แม้กระนั้นท้ายที่สุดเขาก็มิได้ย้ายไปไหน

      ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ให้สัมภาษณ์กับ เมโทร 95.1 สื่อรายหนึ่งในบ้านกำเนิดว่า “การจะเอาเขากลับมาอยู่กับพวกเราน่ะมันทำเป็นยาก ต้นเหตุสิ่งแรกก็คือช่องทางที่เขาจะย้ายกลุ่มมันมองเป็นได้ยาก ในขณะที่เขาย้ายออกไป ส่วนเหตุอย่างลำดับที่สองก็คือแนวทางที่เขาย้ายออกจากกลุ่มไป มันมีบางบุคคลของสมาคม และก็สมาชิก (ในกระดานบริหาร) ที่ไม่อยากที่จะให้เขากลับมาอยู่กับกลุ่ม ถ้าเกิดวัดเฉพาะเรื่องกีฬาล้วนๆแล้วล่ะก็ เนย์ ก็คือหนึ่งในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดของโลก แต่ว่าผมก็รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่ามันมีต้นเหตุอื่นๆที่จะเข้ามามีความเกี่ยวข้องด้วย (ในเรื่องที่ว่าจะซื้อ เนย์มาร์ ดีไหม)”

      เมสซี่ เสริมว่าถึงตนจะต้องการอยู่กับ บาร์เซโลน่า ไปชั่วชีวิต แต่ว่าตนก็ไม่ต้องการที่จะอยากเซ็นสัญญาแบบเป็นทางการเกี่ยวกับหัวข้อนั้น เพราะว่ามันมองเป็นการผูกมัดเยอะเกินไป ภายหลังก่อนหน้าที่ผ่านมามีข่าวโคมลอยว่า บาร์เซโลน่า คิดที่จะยื่นข้อตกลงแบบตลอดชีพให้กับเขา “มันมีการเอ่ยถึงประเด็นนั้นไปครั้งก่อนหน้านี้ ราวกับที่กลุ่มทำกับ (อันเดรส) อิเนียสต้า และก็ผู้อื่นแต่ว่าผมไม่ต้องการให้ข้อตกลงมันมาผูกมัดผม เพราะเหตุว่าผมไม่เคยทราบว่าหากเป็นอย่างงั้นแล้วตนเองจะรู้สึกอย่างไร ผมไม่ต้องการมีคำสัญญาอยู่กับกลุ่มหากผมรู้สึกแย่กับกลุ่มเท่าไร แม้กระนั้น ผมก็จะเล่นให้นานที่สุดเท่าที่ร่างกายจะรับไหวน่ะนะ แล้วก็แน่ๆว่าผม messi ก็ต้องการอยู่กับกลุ่มไปตลอดชาติ”

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara