Marchisio

เคลาดิโอ Marchisio พระราชโอรสรูปงามที่ตูรินผู้แสนอับโชค

      Marchisio เป็นแฟนบอลของยูเว่มาตั้งแต่ยังเด็ก เขามาเป็นเด็กฝึกฝนของสมาพันธ์และก็ได้เลื่อนตำแหน่งเป็นนักฟุตบอลตัวหลัก ภายหลังยูเว่ถูกยึดแชมป์แล้วก็ถูกวินิจฉัยในลงไปเล่นในเซเรียบี จากคดีกัลโช่โพลีที่แสนฉาวโฉ่ จนถึงทำให้แวดวงบอลอิตาลีจำเป็นต้องซบเซามาเป็นระยะเวลานานนับเป็นเวลาหลายปี

      เหล่าบรรดานักฟุตบอลตัวหลักของยูเวนเหม็นตุสในขณะนั้นต่างย้ายกลุ่มออกไป จนถึงเหลือแค่แกนหลักอยู่ไม่กี่คน รวมทั้งหนึ่งในซึ่งก็คือ เคลาดิโอ มาร์คิสิโอ้ ที่พึ่งพิงเลื่อนฐานะสู่กลุ่มชุดใหญ่ได้ไม่นาน แล้วก็เขาได้แปลงเป็นขุมกำลังสำคัญสำหรับในการพายูเวนตุๆสกลับมาสู่เซเรียอา ได้อีกรอบ

      มาร์คิสิโอเป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งมิดฟิลด์ สไตล์การเล่นของเขาออกแนวผึ้งงาน (คล้ายกับเฟลตเชอร์ของแมนยูแต่ว่าไปกับบอลดีมากยิ่งกว่า แนวทางดีมากยิ่งกว่า รวมทั้งหล่อกว่า 555) ที่จริงแล้ว มาร์คิสิโอ้ ก็เคยมีข่าวสารกับแมนยูแบบเดียวกันในปี 2013 ในสมัยนั้น เขาเป็น 4 ผสานดินแดนกึ่งกลางสุดโหดเหี้ยมของยูเว่ มาร์คิสิโอ้ วิดาล ปีร์โล่ และก็ป็อกบา

Marchisio

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      มาร์คิสิโอ้เป็นอย่างยิ่งสำคัญของยูเวนเหม็นตุส และเป็นอันมากหลักของกลุ่มชาติอิตาลีมาตลอดนับเป็นเวลาหลายปี กระทั่งบอลโลกปี 2014 มาร์คิสิโอโดนใบแดงออกมาจากสนาม แล้วก็จากนั้น ชีวิตกิจการค้าหน้าแข้งของเขาก็ถูกก่อกวนโดยการบาดเจ็บ กระทั่งทำให้เขาไม่สามารถที่จะกลับมาวาดลวดลายบนสนามได้เสมือนที่เคยทำ ก่อนโดนปล่อยเนื้อปล่อยตัว รวมทั้งในเวลานี้ก็เป็นฟรีเอเยนต์อยู่

      แว่วๆว่าเจ้าตัวบางครั้งอาจจะไปเมเจอร์ลีกสหรัฐ เขาเป็นนักฟุตบอลสไตล์ผึ้งงานที่ดีคนหนึ่ง ที่ถูกการบาดเจ็บทำร้ายจนถึงทำให้เขากลับมาเล่นในระดับที่เคยทำไม่ได้อีกเลย

      ปล.เสมือน Marchisio จะเริ่มผันตัวไปเป็นพรีเซนต์เตอร์ผลิตภัณฑ์แล้ว ด้วยเหตุว่าด้วยบริเวณใบหน้าที่รูปหล่อ ก็เลยต้องหาจ๊อบเสริมเลี้ยงลูกเลี้ยงภรรยาเพิ่มเติมทาง ผมถูกใจแกนะ เอ็งเป็นนักฟุตบอลแฟมิลีแมนที่น่ารักน่าเอ็นดูคนหนึ่งของแวดวงเลย

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara