Liverpool

ประกาศผลจากการสอบ Liverpool นัดหมายได้แชมป์ ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ

            เริ่มที่คนแรกขของ Liverpool อาเดรียน 5.5 ในเกมนี้โดนจ่ายบอลเข้าไปตุงตาข่ายถึง 4 ครั้ง แต่ว่าเป็นจังหวะล้ำหน้า 2 ครั้ง ทำให้เสียเพียงแค่ 2 ประตู ทั้งยังเกมมีจังหวะเซฟคงจะเพียงแค่ 2-3 ครั้ง รวมทั้งที่สำคัญจุดลูกโทษที่เสียก็มาจากเค้า ซึ่งติ๊กคิดว่า อาเดรียนคงจะเก๋ากว่านี้ แม้ว่าจะเสมือนมานะดึงแขนกลับ แต่ว่านั่นก็คือการกีดกั้นการเล่น ก็ไม่แปลกที่จะเป็นจุดลูกโทษ อีกหัวข้อเป็นการเตะเปิดเกมที่มิได้เปรียบเทียบเลย แม้กระนั้นแล้วเค้าก็แปลงเป็นวีรบุรุษของกลุ่ม จากการเซฟจุดลูกโทษลูกในที่สุด ให้เพิ่มไป 0.5 คะแนน

ฟาน ไดจ์ค 7.5 คิดภาพเกมรับหงส์แดงที่ไม่มีเค้าไม่ออกจริงๆคุมเกมรับทั้งสิ้น รอสะสางบอลในจังหวะท้ายที่สุดให้กับกลุ่ม ที่สำคัญเป็นบอลยาวดีเลิศๆ

มาติเตียนป 6.5 ดูท่าบอลจะหลุดในฝั่งเค้าออกจะเยอะแยะ แต่ว่ามาว่ากล่าวปเองก็ช่วยเกมรับไว้มากมายแบบเดียวกัน หลายๆลูกหากมิได้เค้าคงจะเสียประตู

โกเมซ 3 ฉงนใจตั้งแต่มองเห็นรายนาม รวมทั้งเป็นไปตามคาด เค้าเป็นหนองน้ำมันในเกมรับที่เชลซีจะเน้นย้ำขึ้นเกมเป็นหลักเลย แล้วหลุดตลอด แย่งก็มิได้ ตำแหน่งการยืนก็ไม่ดี ด้านเกมรุกก็ไม่กล้าเพิ่มสูง แทบจะไม่มีช่องทางได้เปิดบอล ช่วงทดเวลา ถูกโยกไปเล่นฝั่งซ้ายแทนร็อบโบ้ ก็ทำให้ฝั่งซ้ายพังทลายไปอีก โดนเจาะรัวๆคล็อปป์ก็อุตสาหะจะดันเต็มกำลัง แต่ว่าฟอร์มที่ดีไม่กลับมาซักครั้ง

โรเบิร์ตสัน 6 นัดหมายนี้บางทีก็อาจจะมิได้เด่นเท่าไรนัก แม้กระนั้นก็ยังช่วยกลุ่มได้มากพอควร เรื่องเกมรุก ครึ่งแรกบางทีก็อาจจะเฉยๆเพราะเหตุว่าเกมฝั่งซ้ายตายไปเลย ไม่ใช่แค่หาย 5555 แต่ว่าช่วงหลังก็เริ่มเพิ่มเติมสูงขึ้น

ฟาบินโญ่ 6.5 ตัดบอลได้มากมาย แม้กระนั้นก็ส่งบอลเสียมากมายเหมือนกัน ช่วงหลังทำผลงานเจริญขึ้น คอนโทรลเกมกึ่งกลางดียิ่งขึ้น

เฮนเดอร์สัน 6.5 สิ่งที่ถูกใจในเกมนี้ของกัปตันเป็นการที่เค้าเพียรพยายามจะเล่นบอลจังหวะเดียว ซึ่งก็มีจังหวะที่ทำเป็นดี แล้วก็จังหวะที่พลาด แม้กระนั้นส่วนตัวติ๊กถูกใจนะที่กลุ่มบากบั่นเล่นแบบงี้ มันเป็นสิ่งที่ไม่มีในหงส์แดงเมื่อฤดูกาลที่แล้ว อีกหัวข้อเป็นการเติมเกมรุกที่ทำเป็นดีเลย แถมลูกเปิดจากข้างๆก็น่าขนลุกด้วย

ไม่ลเนอร์ 4 ติ๊กบากบั่นบอกมาเสมอว่า ไม่ลเนอร์เริ่มช้าลงจังหวะนึงแล้ว เนื่องจากอายุที่มากขึ้น เกมนี้เป็นตัวอย่างที่ดีว่าไม่ลเนอร์ช้าลงจังหวะนึงจริงๆไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบอลที่ช้าไปกระทั่งแทงอล หรือจังหวะไล่บอล เข้าบอล ก็ช้าเหลือเกิน หากจะเก็บไม่ลเนอร์ไว้ จำต้องปรับสไตล์การเล่นล่ะ เล่นแบบเดิมไม่เวิร์คแล้ว

อ็อกเหล็ด 4 เอาจริงเอาจังๆอ็อกลงไปในสนามด้วยหรอ ให้ 4 คะแนนยังคิดๆอยู่เลยว่า ให้เรื่องอะไร? 55555555

ซาลาห์ 7 แม้นัดนี้จะไม่มีประตู แม้กระนั้นซาลาห์เป็นผู้ที่ป่วนปั่นเกมรับของเชลซีเจริญที่สุดแล้ว จะต้องดูว่าการจับบอล การเลี้ยงบอลดียิ่งขึ้นมากมายเมื่อเทียบกับฤดูกาลก่อน แต่ว่าการจบสกอร์ก็ยังดังเดิมนะ 555 จุดเด่นอีกอย่างเป็นพวกเราเห็นได้ชัดเลยว่าเค้าอุตสาหะที่จะส่งให้เพื่อนพ้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

มาเน่ 8 ครึ่งแรกเข้ามาเล่นกึ่งกลาง ได้โอกาสบ้างบางส่วนตอนต้นเกม และจากนั้นก็หายไปเลย กว่าจะเริ่มกลับมาอีกทีก็ในช่วงหลังที่ฟีร์ไม่โน่ลงมา แล้วก็เค้ากลับไปเล่นตำแหน่งเดิม เพียงพอมีพื้นที่ก็โชว์ในทันที กด 2 ประตูให้กับหงส์แดง แถมประตูที่ 2 ก็เป็นเค้าที่เป็นคนตัดบอลได้แล้วในที่สุดก็เป็นคนทำประตู

Liverpool

             หากท่านต้องการเข้าร่วมพนันออนไลน์ หรือเดิมพันฟุตบอลเราขอแนะนำ ufabet1688 เว็บไซด์พนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ขณะนี้

ผู้เล่นสำรอง

             ฟีร์ไม่โน่ 8 การเปลี่ยนบ็อบบี้ลงมาผู้เดียว เปลี่ยนรูปเกมของหงส์แดงไปอย่างสิ้นเชิง เกมมองไหลลื่นขึ้นชัดแจ้ง การขึ้นเกมของเชลซีก็ยากมากขึ้นเรื่อยๆ บอลกึ่งกลางของหงส์แดงก็ดูดีขึ้น แถมมี 1 แอสซิสต์อีก ถึงนี้มันบอกได้อย่างแจ่มแจ้งว่า แท็คติกของพบร์เก้น คล็อปป์ ขาดนักฟุตบอลแบบบ็อบบี้มิได้

ไวจ์นัลดุม 5 ลงมาแทนไม่ลเนอร์ที่มองไม่มีหน้าที่กับเกม แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่า ดุมลงมาก็เงียบเช่นกัน เกมรุกไม่มีเลย เกมยอมรับได้เพียงแค่วิ่งตาม ที่หลายๆครั้งก็ดูเหมือนจะไล่ไม่ทันด้วย เปลี่ยนเป็นปัญหาใหม่ของหงส์แดงเลย ที่ไม่ว่าใครยืนกองกลางฝั่งซ้าย ผลงานออกมาไม่ดีทุกคนเลย

อาร์โนลด์ 5, โอริกี้ 5

คล็อปป์ 6 นัดหมายนี้หลายท่านคงจะขัดใจกับการจัดตัวของคล็อปป์ ตั้งแต่การขยับมาเน่ไปยืนกึ่งกลาง แล้วให้อ็อกไปยืนขอบเส้น รวมทั้งการส่งโกเมซลงเล่นในตำแหน่งแบ็คขวา แม้ว่าอาร์โนลด์ก็พร้อมลงไปในสนาม รวมทั้งการเลือกไม่ลเนอร์ลงในสนามแทนที่จะเป็นไวจ์นัลดุม แล้วผลออกมาว่า ทั้งยัง 3 คนเล่นห่วยแตกหมดเลย รู้เรื่องล่ะว่ากลุ่มควรมีการโรเตชั่นบ้าง เพื่ออนาคต แม้กระนั้นมันเป็นนัดหมายชิงยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ นะ มันไม่ใช่เกมเล็กๆไม่ใช่เกมที่พลาดได้ เพราะเหตุใดคล็อปป์ถึงเลือกจัดตัวอย่างนี้

             แม้กระนั้นช่วงหลังคล็อปป์ก็แก้เกมเจริญ ด้วยการส่งฟีร์ไม่โน่ลงมาในสนาม แล้วพวกเราก็แปลงเป็นฝั่งที่คอนโทรลเกมได้ดิบได้ดีขึ้นอย่างชัดเจน แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องยาวไปถึงช่วงทดเวลา แต่ว่าแล้วตอนการยืดเวลาพิเศษ ก็มีเรื่องมีราวเซอร์ไพรส์พวกเราอีกรอบ เมื่อคล็อปป์เลือกแปลงร็อบโบ้ออกแล้วส่งอาร์โนลด์ลงมาแทน ก่อนจะโยกโกเมซไปเล่นฝั่งซ้าย ซึ่งมองอย่างไรผู้ที่ควรถูกเปลี่ยนแปลงก็ต้องเป็นโกเมซ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องฟอร์มหรือตำแหน่ง

นอกจากนั้นก็ยังเปลี่ยนแปลงมาเน่ที่ทำ 2 ประตูให้กับกลุ่ม กำลังเชื่อมั่นออกไปนั่งพัก แล้วส่งโอริกี้ลงมาแทน เป็นรู้เรื่องว่าอยากพัก แต่ว่าในความรู้สึกพวกเรา ในเหตุการณ์ที่กลุ่มปรารถนาประตูเพิ่มอย่างนี้ การเก็บนักฟุตบอลที่กำลังเชื่อมั่นเอาไว้ในสนามก็น่าจะเป็นหนทางที่ดีมากยิ่งกว่า แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยไปพักในเกมลีกแทน

            ท้ายที่สุดแล้ว Liverpool ก็ครอบครองแชมป์มาได้ จากการชนะจุดลูกโทษ ถึงแม้แท็คติกของคล็อปป์บางครั้งอาจจะขัดใจพวกเราบ้าง แม้กระนั้นเค้าก็ทำให้พวกเราได้แชมป์ถ้วยแรกในฤดูกาลนี้มาครอบครองได้เสร็จ ยอดเยี่ยมดดดดดดดด.

สามารถติดตามข่าวเพิ่มถึงที่กะไว้ rawstockniagara