Koulibaly

บอบช้ำเป็นแมนยู! Koulibaly ย้ำชัดอยู่ท้องนาโปลีล่าแชมป์

     ติดอยู่ลิดู Koulibaly เซนเตอร์แบ็กจอมแข็ง ท้องนาโปลี ทำเอา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อกหัก เมื่อกล่าวการันตีเสียงดังฟังชัดว่าอยากอยู่ไล่ล่าการบรรลุเป้าหมายกับกองทัพ “อัซซูร่า” ถัดไป โดยจุดหมายอยู่ที่การล้มอำนาจในลีกของ ยูเวนตุๆส รวมทั้งไปให้ไกลที่สุดในแชมเปี้ยนส์ ลีก

     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดแจงอกหักอีกรอบเมื่อ ค้างลิดู คูลิบาลี่ เซนเตอร์แบ็กจอมแข็งของ ท้องนาโปลี สมาพันธ์ชั้นแนวหน้าในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประกาศเจตนารมย์ชัดแจ้งว่าอยากอยู่ช่วยกองทัพ “อัซซูร่า” ไล่ล่าการบรรลุเป้าหมายถัดไปมากยิ่งกว่าจะไปค้าหน้าแข้งที่ประเทศอื่น

     ดาวกลุ่มชาติเซเนกัล ได้รับความพอใจจากกองทัพ “ปีศาจร้ายแดง” มาตลอดสองตอนตลาดจำหน่ายนักฟุตบอลก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็แห้วมาตลอด จนถึงพวกเขาจำต้องเปลี่ยนทิศทางไปทุ่มเงินคว้าตัว แฮร์รี่ แม็กแกว่งร์ ป้อมข้างหลังเลือดผู้ดี ด้วยค่าจ้าง 80 ล้านปอนด์ (ราว 3,040 ล้านบาท)

Koulibaly

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

     อย่างไรก็แล้วแต่ โอเล กุนท้องนาร์ โซลชา กุนซือชาวประเทศนอร์เวย์ ยังคงอยากได้ คูลิบาลี่ ร่วมกลุ่มอยู่เป็นประจำ รวมทั้งหวังที่จะให้สมาพันธ์ทุ่มเงินซื้อในข้างหลังจบฤดูนี้ กระนั้น กองหลังวัย 28 ปี การันตีความมุ่งมั่นแล้วว่าปรารถนาอยู่กับ นโปลี ถัดไป “ผมคุ้นชินกับประเด็นนี้แล้ว มีข่าวสารออกมาตลอดแต่ละวัน ที่พูดว่าผมกำลังจะย้ายกลุ่ม”

     ในขณะนี้ผมยังคงมีเป้าหมายเดียวก็คือได้แชมป์กับทุ่งนาโปลี ผมไม่สนใจเรื่องอื่น จุดมุ่งหมายของพวกเราก็คือเอาชนะกลุ่มที่เหมาะสมที่สุดทุกครั้งมในอิตาลี และก็ครองแชมป์ ฤดูนี้มันลำบากมากมายๆเนื่องจากว่าทุกครั้งมเข้มแข็งขึ้น แล้วก็เซเรีย อา มีการแข่งขันกันอย่างหนักมากกว่าเดิม ผมไม่ทำผลงานดีเลิศนักในตอนต้นฤดูกาล ยูเวนเหม็นตุส ยังคงเป็นกลุ่มที่เหนือกว่า”

      “สำหรับในส่วนของพวกเรา พวกเราจำเป็นต้องปฏิบัติงานให้หนักขึ้น ความเจริญเล่นเพื่อขยับเข้าไปใกล้พวกเขา จุดหมายของพวกเราก็คือผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ พวกเราเริ่มเจริญด้วยการชนะ หงส์แดง พร้อมทั้งฟอร์มที่สุดยอด พวกเราเศร้าใจที่แพ้ เกงค์ แม้กระนั้นนี่แหละบอล พวกเราจะต้องคิดด้านบวก และก็พวกเราทราบว่าพวกเรายังทำผลงานก้าวหน้า จุดหมายของพวกเราเป็นช่วยชมรมแล้วก็กลุ่มคว้าชัยชนะให้ได้”  Koulibalyกำหนด

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara