Koman

เปิดเผยข้อตกลงฮอลแลนด์ปลดปล่อย Koman คุมบาร์เซโลน่า

       มีการเผยออกมาว่าข้อจำกัดในคำสัญญาของ โรนัลด์ Koman กับกลุ่มชาติเนเธอร์แลนด์ นั้นเป็นกองทัพอัศวินสีส้มจะต้องอนุญาตให้ คูมัน ไปคุม บาร์เซโลน่าได้ แต่ บิ๊กบอส ส.บอลชาวฮอลันดา ยังหวังว่าเทรนเนอร์รายนี้จะยังอยู่คุมกลุ่มถัดไป

       คูมัน เทรนเนอร์กลุ่มชาติฮอลแลนด์คนเดี๋ยวนี้ ปรารถนาอีกเพียงแต่ 1 คะแนนจากเกมรอบเลือกเฟ้น ยูโร 2020 อีก 2 นัดหมายเพื่อพาทัพ ออร์เรนเย่ ผ่านไปสู่รอบท้ายที่สุดในกลางปีหน้า

       อย่างไรก็แล้วแต่ ตามคำสัญญาของ คูมัน ที่เซ็นกับกลุ่มชาติจะหมดลงข้างหลังบอลโลก ปี 2022 ซึ่งทางข้อตกลงในคำสัญญานี้บอกว่า คูมัน สามารถย้ายไปคุม บาร์เซโลน่า ได้ แต่ว่าทาง นิเก๋-วาน ฮุกม่า ผู้อำนวยการสัมพันธ์บอลฮอลแลนด์ (เคเอ็นวีบี) หวังว่าจะไม่มีการเปลี่ยนผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติกระทั่งทัวร์นาเมนต์บอลโลก ที่ กาตาร์ จบลง

       “ผมหวังว่าพวกเรา(ทั้งทีมชาติฮอลแลนด์ รวมทั้ง คูมัน) จะยังปฏิบัติงานกันถัดไปอีกในระยะยาว เพราะเหตุว่าผมรู้สึกว่ามันกำลังเดินทางไปก้าวหน้า” ฮุกม่า กล่าวกับ ฟ็อกซ์ สปอร์ต

       “แต่ว่า โรนัลด์ เคยกำหนดมานานแล้ว่าในวันหนึ่ง เขาอยากได้เป็นผู้ฝึกสอน บาร์เซโลน่า ซึ่งพวกเราก็จำเป็นต้องมองว่าอะไรจะเกิดขึ้น – การบรรลุผลกับกลุ่มชาติฮอลแลนด์ มันจะช่วยเขาได้แน่ๆ แม้กระนั้นผมก็ยังหวังว่ามันจะเป็นอย่างงี้ถัดไปจนกระทั่งบอลโลก ที่ กาตาร์

Koman

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

       สำหรับ บาร์เซโลน่า กลายเป็นข่าวสารเกี่ยวกับอนาคตของ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ผู้จัดการทีมฟุตบอลของกลุ่มคนตอนนี้ที่อยู่ในสถานะบีบคั้นจากผลงานเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ที่ทั้งยังไม่เข้ารอบ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รวมทั้ง แพ้รอบชิงแชมป์ โกขว้าง เดล เรย์ ต่อ บาเลนเซีย ซึ่งทาง ฮุกม่า กล่าวว่า คูมัน จะไม่มีมูลค่าถูกๆแน่ๆถ้ามีคำแนะนำเย้ายวนให้ไปคุมที่ถิ่น คัมป์ นู

       กติกาได้ทำเกี่ยวกับประเด็นนี้แล้ว – พวกเขาจำเป็นต้องจ่ายอะไรบ้างเพื่อเขา แล้วมันเท่าไรน่ะหรอ? ผมจะไม่บอกประเด็นนี้ละกัน”

       ภายหลัง 1 ปี(ที่ คูมัน เข้ามาคุมกลุ่ม) เรายังเหลืออีกปีที่จะไปเล่นบอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป โดยเหตุนี้ในช่วงเวลานี้ไม่ใช่ขณะที่จะบอกประเด็นนี้”

       แม้กระนั้นไม่ว่าผมจะตอบอย่างไร มันก็จะมีผู้คนกล่าวว่าพวกเขา(บาร์เซโลน่า) จะมาดึงเขา( Koman )ไป และก็เขาก็จะไปแน่ๆ”

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara