Klopp

แอบเหน็บคาร์ราเกอร์! Klopp กระทั่งถึงมีแผนการค้ำประกันมาเน่ไม่ล้า

                 พบร์เก้น Klopp ผู้จัดการทีม หงส์แดง เจาะจงเอง มีแผนสำหรับการรองรับเพื่อทำให้แน่ใจว่า ซาดิโอ มาเน่ จะไม่ล้ากระทั่งเหลือเกินแล้ว โดยยังแอบกระแทกแดกดัน เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกาลยอดกองหลังของกลุ่มนิดๆด้วยพบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง ยอดชมรมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่าตนมีแผนการจัดการเพื่อค้ำประกันเอาไว้แล้วว่า ซาดิโอ มาเน่ ปีกคนเก่งของกลุ่มจะไม่เล่นมากเกินไปกระทั่งมีลักษณะล้า

                มาเน่ นับว่าเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของ หงส์แดง รวมทั้งถูกใช้งานโดยตลอด ซึ่งมันก็ทำให้คนจำนวนไม่น้อยแสดงความเห็นว่าในอนาคตดาวเตะชาวเซเนกัลบางครั้งอาจจะล้าเกินความจำเป็นจนกระทั่งก่อให้เกิดผลกระทบกับกลุ่มได้ ดังเช่นว่า เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของ “ลิเวอร์พูล” ที่แสดงความกลุ้มใจว่ากลุ่มของ คล็อปป์ กำลังพึ่ง มาเน่ เยอะเกินไป

Klopp

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

                ที่ปรึกษาชาวเยอรมันเปิดเผยว่า “ผมล่ะอยากได้ยินอย่างมากว่า เจมี่ คาร์ราเกอร์ จะบอกอย่างไรหากผมดร็อป ซาดิโอ ขึ้นมาจริงๆงานฉันรูน่ะนับว่าเป็นงานสุดยอดเลยนะ ผมอาจจะจะต้องคิดมากว่าจะทำอะไรดีถ้าเกิดภายหลังจากเลิกคุมกลุ่มไปแล้วผมไม่เลือกดำเนินงานนั้น เนื่องจากว่างานนั้นมันปลดปล่อยให้ท่านบอกอะไรก็ได้ดังที่ตนเองอยากได้ และก็ชี้นิ้วสั่งอะไรก็ได้อยู่ตลอด”

                “ใช่ วันนี้พวกเราอุตสาหะทำแบบนั้นไปแล้ว (คือเกมที่ชนะ อาร์เซน่อล 3-1) ผมถอดเขาออก รวมทั้งผมรู้สึกว่าหากผมจำไม่ผิดเนี่ย ซาดิโอ ก็ไม่ต้องไปเล่นเกมกลุ่มชาติกับกลุ่มชาติของเขาข้างหลังจบเกมกับ เบิร์นลี่ย์ ซึ่งมันนับว่าเป็นผลในด้านดีต่อเขา แล้วต่อจากนั้นพวกเราก็มีเวลา 1 อาทิตย์เต็มสำหรับในการเตรียมตัวจัดการกับคู่ปรปักษ์รายถัดไป”

                อย่างน้อยที่สุดพวกเราก็ไม่มีปัญหากับเขา ส่วนคนอื่นจะกลับมารวมกลุ่มกับกลุ่มต่อจากนั้น ไม่วันอังคารก็วันพุธ แต่ว่าแน่ๆว่าพวกเราเฝ้ามองเหตุการณ์ต่างๆอยู่ตลอด ดวงไม่ดีที่พวกเรามีบทบาทสำหรับการตกลงใจว่าพวกเขาจะไปเล่นให้กลุ่มชาติได้บ่อยมากมากแค่ไหน”

                คุณจะต้องถามนักฟุตบอล (ว่าต้องการลงเล่นรึเปล่า) รวมทั้งโน่นเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอย่างมากด้วยเหมือนกัน เท่าที่ผมมองเห็นจากสายตาของพวกเขาน่ะนะ พวกเขาต้องการลงเล่นมากมายๆรวมทั้งผมก็ได้มองเห็นฟอร์มของพวกเขาสำหรับการฝึกตอนกึ่งกลางอาทิตย์ สิ่งที่จำเป็นไม่ใช่การได้พักเพียง 2 อาทิตย์ แม้กระนั้นเป็นการมีความกระตือรือร้นอยู่ตลอด”

                Kloppโน่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้เหตุการณ์มันเป็นอย่างนี้ พวกเรานึกถึงมัน, พวกเราเอ๋ยถึงมัน แน่ๆว่าในอนาคตพวกเราจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงถ้าหากเป็นได้ ผู้คนไม่ค่อยสนใจเท่าไรนัก (ถึงหัวข้อการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมเกมกลุ่มชาติเพื่อจะได้มีเกมให้เตะลดน้อยลงในตอนซัมเมอร์ และก็มีผลดีต่อสภาพทางด้านร่างกายของนักฟุตบอล) ด้วยเหตุนี้พวกเราเลยจำเป็นต้องบากบั่นหาทางแก้ด้วยตัวของพวกเราเอง แต่ว่าว่าตามตรงนะ มันทำเป็นยากมากมาย มันไม่ใช่ง่ายเลย”

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara