Klopp

ดอร์ทมุนด์เซ็ง! Klopp รับแนะคูติเตียนนโญ่ซบบาเยิร์น

       พบร์เก้น Klopp นายใหญ่เลือดด๊อยท์ช หงส์แดง รับเป็นผู้แนะนำ ฟิลิปกระเป๋า คูติเตียนนโญ่ ให้ซบ บาเยิร์น มิวนิค เนื่องจากเป็นกลุ่มที่พอเหมาะพอเจาะพอดีกับนักฟุตบอล พร้อมกำหนดกระบวนการทำอย่างนี้บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สำหรับเพื่อการแย่งแชมป์บุนเดสลีกากับ “เสือใต้”

      พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมัน “ลิเวอร์พูล” หงส์แดง เห็นด้วย ฟิลิปกระเป๋า คูติเตียนนโญ่ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราสิเลียน คิดถูกแล้วที่เลือกย้ายจาก “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ไปเล่นกับ “เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ในตอนตลาดจำหน่ายนักฟุตบอลซัมเมอร์นี้

      “คูตี้” เคยกลายเป็นข่าวสารว่า “เดอะ เร้ดส์” พอใจต้องการดึงตัวกลับมาเล่นในถิ่นแอนฟิลด์ แม้กระนั้นติดปัญหาเรื่องการเงิน ทำให้ในที่สุดแล้วนักฟุตบอลตกลงใจย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นู ไปเล่นกับ บาเยิร์น แบบยืมตัว กับออปชั่นย้ายแบบถาวร ข้างหลังจบฤดู 2019/20

      คล็อปป์ เปิดใจถึงกรณี คูติเตียนนโญ่ ผ่าน “ใบเสร็จรับเงินด์” สื่อชั้นแนวหน้าในประเทศภูมิลำเนาว่า ตนเสนอแนะ คูว่ากล่าวนโญ่ ให้ย้ายไปอยู่ บาเยิร์น แม้ว่ารู้ดีว่ากระบวนการทำอย่างงี้จะก่อให้เกิดผลกระทบต่อ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สังกัดเดิมเก่าที่เคยดำเนินงานด้วย สำหรับในการแย่งแชมป์บุนเดสลีกา ก็ตาม

Klopp

        “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “เขาเป็นนักฟุตบอลที่น่าเกินจริง พวกเราไม่ได้อยากต้องการปลดปล่อยเขาไป บาร์ซ่า บีบคั้นด้านการเงินกับพวกเรา นักฟุตบอลสุดยอด ที่จริงแล้วนี่เป็นการย้ายกลุ่มที่ดีเลิศๆสำหรับ บาเยิร์น รวมทั้งบุนเดสลีกา ผมมีความรู้สึกว่านี่เป็นสิ่งที่เหมาะสมกับทั้งสองฝ่ายในเวลาที่ผมได้ยินหัวข้อนี้คราวแรก มันบางครั้งก็อาจจะฟังมองแปลกๆแม้กระนั้นพวกเราขาดเงินมากพอที่กำลังจะได้ตัวเขา”

      “พวกเราใช้เงินทั้งสิ้นที่พวกเราได้จากแนวทางการขายเขาไปแล้ว ผมเคยบอกเขาเป็นการส่วนตัวว่าเขากับบาเยิร์น คงจะเป็นอะไรที่ประจวบเหมาะพอดี มันไม่ใช่เรื่องดีสำหรับ ดอร์ทมุนด์ ผมหวังว่า ดอร์ทมุนด์ จะได้แชมป์ได้อีกที ด้วยเหตุว่ามันอาจน่ารำคาญที่ บาเยิร์น ได้แชมป์ทุกปี แต่ว่า ดอร์ทมุนด์ เป็นกลุ่มที่น่าอัศจรรย์ และก็กลุ่มอย่าง เลเวอร์คูสังเวย และก็ กลัดบัค/ไลป์สิกข์ ก็เป็นกลุ่มที่น่าดึงดูดด้วยเหมือนกัน”  Kloppเจาะจง

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara