Keane

จำเป็นต้องเชื่อถือ! Keane ชี้แมนยูปัญหาถั่งโถม-ให้เวลาโซลชาทำทีม

      Keane สมัยก่อนยอดกองกลางของ แมนฯ ยูไนเต็ด เจาะจง “อสุรกายแดง” จำต้องให้ โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา ได้คุมกลุ่มถัดไปก่อน พร้อมชี้ ปัญหาของ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการที่ไม่มีทั้งยังประสิทธิภาพรวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจที่ดี

      รอย คีน ตำนานมิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกว่าสมัยก่อนกลุ่มของตนเองจำเป็นต้องมอบโอกาส โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา กุนซือชาวประเทศนอร์เวย์ ได้ทำงานต่อไป ถึงแม้ว่ากลุ่มของ โซลชา จะยังทำผลงานได้น่าผิดหวังอยู่ก็ตาม

      แต่ก่อนกลุ่มของ โซลชา ก็ทำผลงานได้น่าผิดหวังในตอนไม่กี่เดือนท้ายที่สุดของฤดูกาลก่อนอยู่แล้ว รวมทั้งต้นฤดูนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ยังมีฟอร์มที่ทรุดโทรม โดยปัจจุบันพวกเขาทำเป็นเพียงแต่เปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เสมอกับ อาร์เซน่อล 1-1 เมื่อวันจันทร์ที่ 30 เดือนกันยายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา จนถึงทำให้นี่เป็นการออกสตาร์ตในลีกที่ห่วยที่สุดของ “ซาตานแดง” ในรอบ 30 ปี จากการที่เก็บได้เพียงแค่ 9 คะแนนในตอน 7 ครั้งแรก

Keane

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ภายหลังโดนถามคำถามว่า แมนฯ ยูไนเต็ด น่าจะให้ โซลชา ได้คุมกลุ่มถัดไปไหมนั้น คีน ก็ตอบว่า “แน่ๆ 100 เปอร์เซ็นต์ พวกเขาเป็นคนมอบงานนี้ แล้วก็ยื่นคำสัญญาให้เขาเอง มันจำต้องให้เวลาเขาได้ทำทีมในตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอล 2 ตอน พวกเขาจะมีขณะที่ห่วยแตกๆอย่างในวันนี้อีกรึเปล่าน่ะหรอ ? แน่ๆว่าพวกเขาจะพบช่วงอย่างนี้อีก แม้กระนั้นพวกเขาก็จะต้องเอาจริงเอาจังดำเนินงานอย่างมากอย่างนี้ถัดไป”

      คีน เสริมว่าปัญหาของ แมนฯ ยูไนเต็ด ตอนนี้เป็นการขาดทั้งยังประสิทธิภาพรวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่น “คุณควรจะมีอีกทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นที่ดีและก็ประสิทธิภาพที่สุดยอด แม้กระนั้น ยูไนเต็ด ในเวลานี้ขาดทั้งคู่อย่าง จริงอยู่ว่าพวกเขาอุตสาหะกันอย่างมาก แต่ว่าพวกเขาด้อยคุณภาพที่ดี”

      Keane มีความคิดว่า ยูไนเต็ด คงจะชนะได้แบบสบายๆ(ในเกมกับ อาร์เซน่อล) แต่ว่าเรื่องความมั่นใจและความเชื่อมั่น, ความมั่นใจและความเชื่อมั่น รวมทั้งประสิทธิภาพต่างก็เป็นต้นเหตุที่สำคัญ พวกเขามิได้เปิดเกมบุกแบบสุดกำลังเพื่อทำลายคู่ต่อสู้ พวกเขามัวแต่เน้นย้ำไปที่การสวนกลับเร็ว ผมบอกเลยว่าการนั่งมองเกมของพวกเขาในขณะนี้มันราวกับจำเป็นต้องใช้ความอดทนอดกลั้นเป็นอย่างมาก แม้กระนั้นผมรู้สึกว่าพวกนักฟุตบอลเองก็คงจะรู้สึกเหมือนกันนั่นแหละ ในตอนนี้พวกเขายังโชว์ฟอร์มเก่งไม่ออก แต่ว่าคุณจะต้องเชื่อถือในกลุ่มถัดไป พวกเขาจำต้องสำเร็จการแข่งขันชิงชัยที่ดีโดยด่วนเพื่อได้มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นสักนิดสักหน่อย”

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara