Jürgen

Jürgen คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของหงส์แดงได้ให้สัมภาษณ์

               เอ๋ยถึงแผงกองกลางของเค้าในช่วงฤดูกาลนี้ ที่มีตัวเลือกเยอะแยะ โดย Jürgen เอ่ยถึงหัวข้อนี้ว่า “ผมถูกใจพวกเค้าทุกคน ถ้าพวกเค้าทุกคนอยู่ในภาวะที่พร้อม มันจะเป็นการตกลงใจที่ยาก ถ้ามีเพียงแค่ 2-3 คน มันจะเป็นการตกลงใจที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่า แม้กระนั้นผมถูกใจการตัดสินใจที่ยากลำเค็ญนะ”

               คล็อปป์กล่าวเกี่ยวกับประเด็นการเลือกกองกลางลงในสนามว่า “ไม่มีผู้ใดควรจะลงเล่น 50 หรือ 60 แมตช์ต่อฤดู โดยยิ่งไปกว่านั้นตำแหน่งกองกลางที่มีการแข่งขันกันรุนแรงขนาดนี้ คุณจะต้องปฏิบัติภารกิจของคุณให้เต็มกำลัง เพราะเหตุว่าไม่แบบงั้นคนอื่นๆบางครั้งก็อาจจะทำแทนคุณในเกมหน้า โน่นเป็นแผน แต่ว่าพวกเราจะทำเป็นก็เมื่อทั้งหมดทุกอย่างมันอยู่ในตอนที่สมควร”

              คล็อปป์กล่าวถัดไปอีกว่า “ฤดูที่แล้วพวกเราไม่สามารถที่จะทำเป็น พวกเราไปเล่นนัดหมายชิง UCL 2018 ด้วยการมีกองกลางในกลุ่มเพียงแค่ 3 คน รวมทั้งฤดูที่แล้ว พวกเราก็มีกองกลางเพียงแต่ 4 คนภายในตอน 10-12 นัดหมายท้ายที่สุด แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้พวกเค้ากลับมาแล้ว รวมทั้งพวกเราจะใช้งานพวกเค้าทั้งปวง”

              คลายปัญหากันไป เกี่ยวกับประเด็นการจัดกองกลางลงในสนามในตอนต้นฤดูนี้ ที่พวกเราบางทีก็อาจจะรู้สึกแปลกๆกับการหมุนเวียนตำแหน่งกันลง ซึ่งติ๊กทายใจว่าน่าจะเป็นแบบงี้ไปอีกซักพักเลยนะ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมี 10 นัดหมายเป็นอย่างน้อย เพื่อหาแผงกองกลางที่ปฏิบัติภารกิจก้าวหน้าที่สุดก่อน

Jürgen

หากท่านต้องการเข้าร่วมพนันออนไลน์ หรือเดิมพันฟุตบอลเราขอแนะนำ ufabet1688 เว็บไซด์พนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ขณะนี้

             จากนั้นพวกเราถึงจะมีบุคคลที่ยืนเป็นหลัก และจากนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการโรเตชั่นเรื่อยตามเหตุการณ์ แน่ๆว่าคุณลักษณะเด่นคือจะมีการชิงชัยกันในกลุ่ม ทำให้ทุกคนเพียรพยายามที่จะเรียกฟอร์มที่เยี่ยมที่สุดออกมาให้ได้ เพื่อช่องทางสำหรับการลงไปในสนาม จุดด้วยเป็น ถ้าหากนัดหมายไหนที่มันไม่ลงตัวก็อาจทำให้กลุ่มพลาดแพ้หรือเสมอได้เลย

             Jürgen กล่าว การเริ่มต้นของฤดูนี้ยังจัดว่าพวกเราโชคดีอยู่นะ เมื่อมองจากฟอร์มของพวกเรา อีกทั้งในเกมกับเชลซีรวมทั้งเซาธ์หมูแฮมป์ตัน และก็ยังรวมทั้งกับนอริชที่กลุ่มพวกเราก็มองมีปัญหาอยู่พอควร ขณะนี้แฟนหงส์แดงก็จำเป็นต้องทำใจหน่อย อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความรู้สึกว่า เอ๊ะ! เพราะเหตุไรเสมือนกลุ่มไม่มีมิดฟิลด์ มั่นใจว่าทั้งหมดทุกอย่างคงจะดียิ่งขึ้นเมื่อพวกเราจับตัวได้ผู้เล่นหลักในแผงกองกลาง

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ rawstockniagara