Jolyon Palmer ทำการแข่งโดยคำนวนรัศมีผิดพลาด

Jolyon Palmer อดีตนักขับ F1 ซึ่งออกจาก Renault ในช่วงฤดูกาล 2017 เป็นส่วนหนึ่งของทีม BBC และนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์จากมุมมองของคู่แข่ง

Jolyon Palmer
ufabet168

       ตอนที่ฉันแข่งรถฟอมูล่า 1 ในปี 2016 และ 2017 ฉันเป็นหนึ่งในนักแข่งหลายคนที่ต่อต้านการนำอุปกรณ์ป้องกันศีรษะมาสวมใส่อยู่โดยตลอด แต่สามปีต่อมาฉันดีใจมากที่อุปกรณ์เซฟตี้ถูกนำมาใช้กับความตั้งใจของฉันหลังจากที่เกือบจะช่วยชีวิตเพื่อนร่วมทีมคนเก่าของฉันได้ วิธีที่ Romain Grosjean หลบหนีจากเหตุการณ์ความผิดพลาดในบาห์เรนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นค่อนข้างน่าทึ่งและแสดงให้เห็นว่า F1 มีมาตรฐานความปลอดภัยแค่ไหนแม้ว่าอุบัติเหตุจะทำให้เกิดความกังวลอื่น ๆ เมื่ออยู่ในรถที่ถูกไฟไหม้โดยเพิ่งได้รับผลกระทบจาก 53G ที่ 137 ไมล์ต่อชั่วโมงและด้วยแผงกั้น Armco บางส่วนที่ยังคงปิดส่วนหนึ่งของเส้นทางออกของคุณจะต้องน่ากลัวอย่างแน่นอน ฉันสามารถจินตนาการได้ว่ามันเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอดที่บริสุทธิ์ซึ่งหมายความว่า Grosjean สามารถออกไปได้แม้จะถูกไฟดูดเป็นเวลาประมาณ 30 วินาที เห็นได้ชัดว่ารัศมีโค้งของสนามแข่งเป็นปัจจัยในการเสียชีวิตชาวฝรั่งเศส ประการแรกมันใช้การตีจากสิ่งกีดขวางแม้กระทั่งการเจาะเหล็กและเกือบจะเบี่ยงเบนจากการกระแทกศีรษะของผู้ขับขี่เมื่อได้รับผลกระทบ ประการที่สองมันก็หมายความว่า Grosjean มีห้องที่ดิ้นได้ในห้องนักบินซึ่งอาจช่วยให้เขารอดพ้นจากซากปรักหักพังที่ลุกไหม้ได้

นอกเหนือจาก Grosjean และไดรเวอร์อื่น ๆ อีกหลายคนในเวลานั้นฉันรู้สึกต่อต้านรัศมีอย่างมากเมื่อปกครอง FIA ภายใต้การแนะนำของผู้อำนวยการ F1 Charlie Whiting กำลังดำเนินการเพื่อแนะนำเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา

        ฉันนั่งอ่านการบรรยายสรุปมากมายเกี่ยวกับรัศมีในช่วงที่ฉันเป็นคนขับรถ มันค่อนข้างมากในช่วงเวลาของฉันใน F1 ตั้งแต่ปี 2015 ถึง 2017 ที่มีการเปิดตัวรัศมีตั้งแต่เริ่มต้นเป็นแนวคิดตลอดไปจนถึงการนำไปใช้ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล 2018 ฉันพูดต่อต้านมันหลายต่อหลายครั้ง ฉันคิดว่ามันกำลังเปลี่ยนแปลงกีฬาในแง่ลบโดยไม่ต้องปรับปรุงอะไรมากมาย ผู้ขับขี่แสดงให้เห็นเหตุการณ์ที่หลากหลายและมีสองเหตุการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่รัศมีจะช่วยเหยื่อได้ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขัน Formula 2 ของ Henry Surtees ในปี 2009 และอุบัติเหตุ Indycar ของ Justin Wilson ในปี 2015 ฉันรู้จักคนขับทั้งสองเป็นการส่วนตัวและรู้สึกเสียใจกับการเสียชีวิตของพวกเขา แต่ในเวลานั้นฉันรู้สึกว่าพวกเขาเป็นเหตุการณ์ที่ไม่สามารถเห็นได้ใน F1

ติดตามข่าวสารอื่นๆ locuridemuncabacau FRANKIE DETTORI แสวงหาชัยชนะครั้งที่สามเป็นประวัติการณ์