Jesus

แปลงเป็นหัวข้อหลักสำหรับเกมบิ๊กแมตช์ระหว่าง แมนซิตี้รวมทั้งสเปอร์ส ลูกยิงของ Jesus

                ภายหลังที่ลูกยิงของ Jesus ในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บถูกไม่ยอมรับจาก VAR แล้วเรื่องก็ไม่จบเท่านั้น ด้วยเหตุว่าภายหลังจากจบเกม เฆซุสเดินไปโวยวายใส่กรรมการก่อนที่จะสบถออกมาว่า “VAR is sh*t” (แปลเป็นไทแก่ตัวยทำนองว่า VAR โคตรไม่ดี) ซึ่งความโชคไม่ดีมันมาเยี่ยมเฆซุสตรงจังหวะที่เค้าสบถใส่ผู้ตัดสินไปนั้น รวมทั้งจังหวะโน่นถูกกล้องถ่ายรูปจับถ่ายทอดสดไปพอดี กระทั่งทำให้ผู้พูดจะต้องขออภัยผู้ชมทุกคนกับการสบถของเฆซุส

สบถถ่ายทอดอย่างนี้ ธรรมดาแล้วไม่น่ารอดนะ ตอนรูนี่ย์สบถกระจายเสียงถ้าเกิดจำไม่ผิดทั้งยังโดนปรับทั้งยังโดนแบนเลยนะ นี่เป็นสิ่งที่ผู้เล่น,ผู้ฝึกสอน ควรจะระวังอย่างที่สุด

Jesus

                หากท่านต้องการเข้าร่วมพนันออนไลน์ หรือเดิมพันฟุตบอลเราขอแนะนำ ufabet1688 เว็บไซด์พนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ขณะนี้

                VAR ถูกระบุมาเพื่อการวินิจฉัยที่ถูกแล้วก็แม่น มันเป็นแฟร์เกม ตัวระบบมันดีอยู่แล้ว ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นบ้าง มันก็มีสาเหตุจากตัวส่วนตัว หมายคือผู้ตัดสินนั่นแหละ หลักสำคัญเป็นเวลานี้ทุกสิ่งยังอยู่บนการตัดสินใจของผู้ตัดสิน ทั้งยังผู้ตัดสินหลักในสนาม แล้วก็คณะทำงาน VAR ถ้าหากกลุ่ม VAR ไม่ส่งสัญญาณมาให้ผู้ตัดสิน ทุกสิ่งทุกอย่างก็จบ

                ส่วนตัวติ๊กก็ต้องการให้มีการขอดู VAR ของแต่ละฝั่ง ซักฝั่งละ 1 ครั้ง ถ้าหากคัดค้านสำเร็จก็คืนให้ แม้กระนั้นถ้าหากไม่เป็นผลก็ยึดไปเลย แบบงี้น่าช่วยทำให้จัดการเยอะขึ้น แม้กระนั้นก็รู้เรื่องว่าบางเวลามันอาจจะเป็นผลให้เกมมันช้าลง ซึ่งความสนุกสนานร่าเริง ความเกี่ยวเนื่องของเกมมันก็จะหายไปบ้าง แม้กระนั้นถ้าหากอยากได้ให้มันเสมอภาคเยอะที่สุด ก็บางครั้งอาจจะจำต้องเพิ่มไป เนื่องจากหลายๆครั้งพวกเรายังมองเห็นผู้ตัดสินเลือกไม่มอง VAR ถึงแม้ว่าจังหวะมันออกจะน่าสงสัย

                แม้กระนั้นส่วนตัวช่วงนี้ โอเคกับ VAR นะ ไม่ใช่ด้วยเหตุว่าคู่ต่อสู้เสียผลตอบแทน ถึงแม้ว่าจะวันนึงหงส์แดงเสียผลตอบแทนจาก VAR ติ๊กก็ยังโอเคกับ VAR อยู่ดี มันเป็นสิ่งที่ควรมีมาตั้งนานแล้ว ส่วนหัวข้อการสบถของ Jesus ก็จำต้องติดตามกันถัดไปว่า จะมีการลงทัณฑ์อะไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับความประพฤติปฏิบัตินี้หรือเปล่า

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ rawstockniagara