James

มั่น! James จนกระทั่งดาวรุ่งแมนยูต่อกรตอนเลวทรามได้

      แดเนี่ยล James ปีกดาวรุ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่ใจบรรดานักฟุตบอลพลังชายหนุ่ม “ผีแดง” สามารถจัดการกับเหตุการณ์ที่ไม่ดีของกลุ่มได้ขณะนี้ เชื่อพวกตนจะนำสังกัดเดิมกลับฟื้นคืนชีวิต รวมทั้งก้าวขึ้นมาอยู่ในจุดที่ควรเป็น

      แดเนี่ยล เจมส์ ปีกความเร็วสูง “อสุรกายแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลุ่มดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ รับรองบรรดานักฟุตบอลดาวรุ่งของสังกัดเดิมสามารถต่อกรกับแรงกดดันที่กำลังถั่งโถมเข้าใส่สมาพันธ์ ภายหลังที่พวกเขาทำผลงานได้สุดตกต่ำในตอนต้นฤดู 2019/20

      ภายหลังจากฟอร์มสุดตกอับออกไปแพ้ “สาลิกาดง” นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-1 ที่สนามเซนต์ เจมส์ พาร์ค เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เริ่มลีกได้สุดเลวทรามในรอบ 3 ทศวรรษ โดยมีเพียงแต่ 9 คะแนนจากการเล่น 8 เกม รั้งชั้น 12 ของลีก แล้วก็อยู่ห่างจากโซนตกชั้น 2 คะแนนแค่นั้น

      ที่สำคัญในเกมถัดไปพวกเขาจำต้องทำสงคราม “แดงเดือด” ต้อนรับการมาเยี่ยมของผู้นำฝูง “ลิเวอร์พูล” หงส์แดง วันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค.นี้ อย่างไรก็แล้วแต่ เจมส์ ซึ่งย้ายมาเล่นกับ “ผีแดง” ด้วยค่าจ้าง 15 ล้านปอนด์ (ราว 570 ล้านบาท) ตอนซัมเมอร์นี้ แน่ใจว่าบรรดาลำแข้งพลังชายหนุ่มสามารถนำสังกัดเดิมฟื้นขึ้นได้

James

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      คุณคงจะมองเห็นแล้วว่าพรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้มีหลายทีมที่เล่นด้วยนักฟุตบอลดาวรุ่งซึ่งชี้ให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเขาสามารถทำเป็น มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแวดวงบอลที่คุณจะแสดงปฏิกิริยาสนองตอบอย่างไรกับหลายๆสิ่งเมื่อมันไม่เป็นใจ ทุกคนชอบกล่าวกันว่าคุณจะต่อกรอย่างไรเมื่อมีหลายประเภทชั่วร้าย โน่นเป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งนี่ก็พึ่งอยู่ในตอนเริ่มเอง”

      ดาวรุ่งกลุ่มชาติเวลส์ โชว์ฟอร์มได้อย่างสะดุดตานับจากย้ายมาจาก สวอนซี แล้วก็แน่ใจว่าเขาจะช่วยทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด หลุดพ้นจากเหตุการณ์ที่ชั่วร้ายได้ “ผมเริ่มได้ดิบได้ดี รวมทั้งเป็นสุขกับการเล่นบอลของผม เมื่อปีก่อนผมมิได้เล่นให้ สวอนซี ทั้งหมดทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างเร็ว ถ้าเกิดมีใครสักคนถามผมเมื่อปีก่อนว่าวันนี้จะมีเรื่องมีราวอย่างงี้เกิดขึ้น ผมก็จะตอบไปว่า -คุณอย่าบอกทึ่มๆนะ-“

      คุณจะคว้าช่องทางนั้นเอาไว้หรือเปล่า แล้วก็คุณจะจัดการกับหัวข้อนี้อย่างไร ทุกๆคนกล่าวกับผมว่าอยู่ที่ตัวนายเอง และไม่ควรจะปลดปล่อยให้ใดๆทำให้ท่านกลัว แล้วก็โน่นเป็นสิ่งที่ผมทำ แต่ว่ามีหลายๆสิ่งเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นในแวดวงบอลมันรวดเร็วทันใจมากมายๆซึ่งคุณจะต้องพร้อมสำหรับทั้งหมดทุกอย่าง ถึงแม้ว่ามีหลายเรื่องเลวร้ายก็ตาม”  James เจาะจง

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara