ince

ทางสู่ชปล.! ince แนะโซลชาทิ้งท็อปโฟร์มุ่งคว้าชัยชนะยูโรปา

      พอล ince กำหนด โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ควรไปย้ำในรายการ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก จนถึงคว้าชัยชนะมาครอบครองให้ได้ เนื่องจากพวกเขามองได้โอกาสน้อยพอใช้ที่จะติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ เพราะว่านอกเหนือจากฟอร์มจะห่วยแตกแล้วมันยังมีกลุ่มอื่นๆที่ฟอร์มดีสุดๆอีก ดังเช่น เลสเตอร์

      พอล อินซ์ สมัยก่อนยอดมิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาคมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความศรัทธาว่า โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา กุนซือ “ภูติผีปีศาจแดง” น่าจะหันไปให้ความเอาใจใส่กับการเป็นแชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก มากยิ่งกว่าการต่อว่าด 4 ลำดับแรกของตารางคะแนนในช่วงฤดูกาลนี้ เพื่อได้สิทธิ์เล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า

      ถึงจะออกสตาร์ตฤดูนี้ด้วยการชนะ เชลซี 4-0 แต่ว่าจากนั้นเป็นต้นมา แมนฯ ยูไนเต็ด กลับเก็บชัยในลีกเพิ่มได้อีกเพียงแค่นัดหมายเดียว กระทั่งทำให้ในขณะนี้พวกเขามีเพียงแค่ 9 คะแนน จากการลงเล่น 7 นัดหมาย แล้วก็อยู่ในชั้น 10 ของตารางคะแนน

ince

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      อินซ์ เปิดเผยว่า “ในมมุมองของผมน่ะนะ ในช่วงเวลานี้ โอเล่ ควรไปเป็นจริงเป็นจังกับ ยูโรปา ลีก รวมทั้งกำหนดให้มันเป็นภารกิจหลักจะดีมากยิ่งกว่า เสมือนที่ โชเซ่ มูรินโญ่ เคยทำนั่นแหละ เวลานี้เขา (มูรินโญ่) ก็เข้าใจในเรื่องความเป็นจริงดีว่ามัน (การเป็นแชมป์ ยูโรปา ลีก) เป็นจังหวะดีที่สุดที่ ยูไนเต็ด จะได้เล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก เนื่องจากว่าสารภาพกันตามจริงเถิดว่าปัจจุบันนี้น่ะมันดูท่าพวกเขาได้โอกาสยากมากมายที่จะติดท็อปโฟร์ได้ ในเวลานี้พวกเขามองไม่มีแววเลยว่าจะทำแบบนั้นได้”

      “เวลาที่ ยูไนเต็ด กำลังอยู่ในตอนตกอับ กลุ่มอย่าง เลสเตอร์ ก็กำลังสร้างกลุ่มขึ้นมา รวมทั้งมองได้โอกาสดีที่จะติดท็อปโฟร์ได้ หากเอ๋ยถึงในลีกน่ะนะ อย่างเดียวที่ ยูไนเต็ด พอเพียงจะหวังได้เป็นการต่อว่าด 4 ขั้นตอนแรกของตารางคะแนน พวกเขาอยู่ห่างจากกลุ่มระดับลุ้นแชมป์มากไม่น้อยเลยทีเดียว”

      “แชมป์ ยูโรปา ลีก มันจะก่อให้คุณมีถ้วยแชมป์ติดมือ รวมทั้งได้สิทธิ์เล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก หากกลุ่มของคุณดูเหมือนจะท้อแท้สำหรับเพื่อการติด 4 ขั้นแรกของ พรีเมียร์ลีก แล้วเนี่ย เพราะเหตุไรถึงไม่ทดลองหันไปเพียรพยายามคว้าชัยชนะมาครอบครองให้ได้กันล่ะ ? โน่นควรจะต้องเป็นเป้าหมายหลักของพวกเขา”

      “แน่ๆ ผมมิได้พูดว่าพวกเขาน่าจะทิ้งเกมลีกไปเลย แต่ว่าผมไม่ต้องการที่จะอยากมองเห็นพวกเขาจัดกลุ่มชุดที่ไม่เก่งลงเล่นกับ อาแซด อัล์คมาร์ ผมรู้ว่าอีกข้างไม่ใช่คู่แข่งขันที่หนักแน่นอะไร แม้กระนั้นอีกทั้งเกมนี้รวมทั้งเกมกับ นิวค้างสเซิ่ล ในตอนสุดสัปดาห์ต่างก็เป็นเกมที่พวกเขาน่าจะจะต้องชนะให้ได้ทั้งยัง 2 นัดหมาย มันจะน่าผิดหวังมากมายๆหากพวกเขาแพ้ทั้งยัง 2 เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้ว สำหรับ ยูไนเต็ด ปัจจุบันนี้แล้วเนี่ย ทุกเกมมันก็นับว่าเป็นเกมใหญ่ทั้งหมด” ince กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara