Gareth

เอเยนต์ Gareth เบลแจงเนื้อความบนธงอ้างอิงถึงสื่อ

      โจนาธาน บาร์เน็ตต์ คนกลางของ Gareth เบล ออกโรงแจง ใจความบนธงที่โผล่ในเวลาที่ เบล เต้นสังสรรค์กับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม เวลส์ มันเป็นการกระแทกแดกดันสื่อ มิได้เป็นการเฉพาะเจาะจงไปที่ “กษัตริย์ชุดขาว” หรือแฟนบอล ภายหลังที่กระแสข่าวการย้ายกลุ่มของ เบล ยังมีออกมาเรื่อย

      โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเยนต์ของ เอ็งเร็ธ เบล ปีกคนมีชื่อเสียงของ เรอัล มาดริด สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่เวที ลา ลีกา ประเทศสเปน ออกมาอธิบายว่าธงที่เป็นหัวข้อร้อนเกี่ยวกับ เบล ตอนนี้นั้น มันเป็นการตั้งมั่นกระแทกแดกดันสื่อประเทศสเปน มิได้เป็นการเกี่ยวโยง “พระราชาชุดขาว” อะไร

      เบล กลับมากลายเป็นข้อความสำคัญย้ายกลุ่มอีกรอบ ภายหลังว่ากันว่าไม่สบอารมณ์ที่จู่ๆเขาก็ไม่มีชื่อติดกลุ่มในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดหมายที่สังกัดเดิมเสมอกับ คลับ บรูช เมื่อตอนตุลาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่ผู้บริหารแล้วก็แฟนบอล เรอัล ก็ไม่ยินดีลำแข้งชาวเวลส์เช่นกัน ที่ดูเหมือนกับว่าไม่ทุ่มเทให้สังกัดเดิมมากมายพอๆกับการเล่นให้กลุ่มชาติ

      ใจความสำคัญทัศนคติของ เบล ถูกสื่อประเทศสเปนหลายราย อาทิเช่น มาร์ก้า และก็ อาส นำไปเสียดสีว่าลำแข้งวัย 30 ปี ยังทุ่มเทให้กับกีฬากอล์ฟมากยิ่งกว่าการเล่นให้ “พระราชาชุดขาว” ด้วย ซึ่งมันก็ทำให้ในเกม ยูโร 2020 รอบเลือกเฟ้น รอบแบ่งกลุ่ม นัดหมายที่ เวลส์ ชนะ ฮังการี 2-0 เมื่อวันอังคารที่ 19 พ.ย. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มีคู่รักบอลทำธงพร้อมทั้งใจความ “เวลส์, กอล์ฟ มาดริด เรียงลำดับจุดสำคัญตามนี้แหละ” นำไปใช้ในสนามด้วย

Gareth

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ดังนี้ ข้างหลังจบเกมแล้วนั้น มันก็มีนักเตะ เวลส์ ไปถือธงนั้นมา พร้อมทั้งเอามาใช้ประกอบกิจการเต้นสังสรรค์ ด้วยเหตุว่าชัยเหนือ ฮังการี ทำให้ เวลส์ ได้เข้าไปเล่น ยูโร 2020 รอบในที่สุด ซึ่ง เบล ก็ยอดเยี่ยมในผู้ที่เต้นอยู่ข้างหลังธงดังกล่าวข้างต้น โดยแม้ว่าจะไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเขาทราบถึงเนื้อความบนธงนั้นไหม แม้กระนั้นมันก็ทำให้แฟนบอล เรอัล ผู้คนจำนวนมากโกรธที่ เบล มีท่าทีสนุกสนานรื่นเริงกับเนื้อความที่ราวกับจะเย้ยสังกัดเดิมของตนเอง แล้วก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการกำหนดประเด็นว่ามันจะมีผลให้ เบล พบเจอปัญหาตอนกลับไปเล่นกับ เรอัล ไหม

      “ผมไม่เป็นห่วงเกี่ยวกับประเด็นนั้น (การที่ผู้บริหารของ เรอัล บางทีอาจจะไม่สบอารมณ์ Gareth เบล) เลยนะ ธงกับเนื้อความพวกนั้นมันเป็นการเอ่ยถึงสื่อ ไม่ได้ตั้งใจกล่าวถึงสมาคมหรือฐานแฟนบอลอะไร” บาร์เน็ตต์ ให้สัมภาษณ์กับ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับนานาชาติ

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara