Frankie Dettori แสวงหาชัยชนะครั้งที่สามเป็นประวัติการณ์

Prix ​​de l’Arc de Triomphe: Enable และ Frankie Dettori แสวงหาชัยชนะครั้งที่สามเป็นประวัติการณ์ ราชินีแห่งสนามหญ้า ราชาแห่งอาน ผู้ฝึกสอนหลักและเจ้าชายกีฬา แต่ฝนจะตกในขบวนพาเหรดของราชวงศ์แข่งได้หรือไม่?

Frankie Dettori
ufabet

            วันอาทิตย์เห็นการทำลายสถิติของม้า Enable ที่มุ่งเป้าไปที่อีกชิ้นหนึ่งของประวัติศาสตร์ในการแข่งขันนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเธอซึ่งเป็นชัยชนะครั้งที่สามที่ไม่เคยมีมาก่อนในการแข่งขันที่ร่ำรวยที่สุดของยุโรป Prix de l’Arc de Triomphe ชัยชนะที่ปารีส Longchamp สำหรับจ็อคกี้ Frankie Dettori จะเป็นอันดับที่ 7 ของเขา แต่เป็นรางวัลที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในปีที่ 50 ของเขากับคู่หูม้าที่เขามีพันธะพิเศษร่วมกัน

การเฝ้าดูจากที่บ้านใน Newmarket จะเป็นผู้ฝึกสอนที่พูดชัดแจ้ง John Gosden พยายามที่จะปิดกั้นความคาดหวังของ Enable และจับตาดู Stradivarius เพื่อนร่วมงานที่มั่นคงซึ่งเป็นรายการโปรดอันดับสอง เจ้าชายคาลิดอับดุลลาห์เจ้าของของ Enable มีความสุขกับชัยชนะในการแข่งรถอย่าง Frankel และ Dancing Brave ด้วยผ้าไหมสีเขียวขาวและชมพู สิ่งนี้สามารถอยู่เหนือพวกเขาทั้งหมดแม้ว่าจะมีคู่แข่งเพียง 10 คนเท่านั้นที่ขวางทางรวมถึงความหวังของฝรั่งเศส Sottsass และ Persian King หลังจากผู้เข้าแข่งขันของ Aidan O’Brien ผู้ฝึกสอนชาวไอริชทั้งสี่คนถูกตัดออกในช่วงก่อนการแข่งขัน นับเป็นการนับถอยหลังที่ไม่เหมือนใครสำหรับการแข่งขันทางเรียบซึ่งมีรางวัลแรกเกือบ 1.5 ล้านปอนด์และมักจะเห็นฝูงชนของนักแข่งชาวอังกฤษและชาวไอริชที่ลงมาที่ปารีส แต่จะมีผู้ชมเพียง 1,000 คนเนื่องจากข้อ จำกัด ของไวรัสโคโรนา Arc ปี 2020 ถูกเรียกเก็บเงินจากการปะทะกันของคนรุ่นต่อรุ่นระหว่าง Love and Enable ผู้ชนะคลาสสิกคู่ของ O’Brien ซึ่งอายุหกขวบจะอายุสองเท่า อย่างไรก็ตามฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่องในปารีสทำให้ฝนตกหนักกลางสัปดาห์และทำให้การมีส่วนร่วมของ Love ผู้ชนะ 1,000 Guineas และ Oaks อยู่ในเกณฑ์ดี O’Brien เพิ่ม Serpentine ผู้ชนะ Derby ที่หลบหนีด้วยราคา 72,000 ยูโร (65,000 ปอนด์) ให้กับทีมของเขาร่วมกับ Mogul, Japan และ Sovereignแต่ควอเตตถูกตัดออกอย่างมากในคืนวันเสาร์เนื่องจากความกังวลว่าอาหารที่ปนเปื้อนอาจมีสารต้องห้าม คำถามคือม้าที่เหลือจะจัดการกับเงื่อนไขการทดสอบได้อย่างไรและการเปิดใช้งานจะถูกปฏิเสธบันทึกหรือไม่

ติดตามข่าวสารอื่นๆ  แชมป์พรีเมียร์ในรอบ 30 ปี ของลิเวอร์พูล  locuridemuncabacau