Flick

เชื่อความสามารถ!บิ๊กบาเยิร์นจนกระทั่ง Flick คุมกลุ่มต่อ

      คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเนนิกเก้ ซีอีโอ บาเยิร์น มิวนิค คอนเฟิร์ม ฮันซี่ Flick ผู้จัดการทีมฟุตบอลขัดตาทัพ จะได้อยู่คุมกลุ่มต่ออย่างต่ำถึงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเจาะจงทุกคนเชื่อถือในความสามารถของผู้ฝึกสอนคนนี้

      คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก้ ประธานบริหารของ บาเยิร์น มิวนิค สมาคมยักษ์ใหญ่ที่เวที บุนเดสลีกา เยอรมัน การันตีว่า ฮันซี่ ฟลิค เฮดผู้ฝึกสอนชั่วครั้งคราวของกลุ่ม จะได้อยู่พิสูจน์ฝีมือต่อจนกระทั่งเทศกาลคริสต์มาสเป็นอย่างต่ำ

      ฟลิค ได้ก้าวขึ้นมาเป็นที่ปรึกษาใหญ่ “เสือใต้” แทน นิเก๋ วัววัช ที่ถูกให้ออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 เดือนพฤศจิกายน ซึ่งเจ้าตัวก็พาทีมทำผลงานได้ดีเยี่ยม ด้วยการเปิดบ้านปราบ โอลิมแฉะอส 2-0 ต่อด้วยไล่ยำ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 4-0

      อย่างไรก็แล้วแต่ ความมีชัยสุดหรูเหนือ “เสือเหลือง” บางครั้งอาจจะเป็นเกมในที่สุดของ ฟลิค ในฐานะนายใหญ่ บาเยิร์น เพราะเหตุว่าเช้าใจกันว่า ยอดกลุ่มที่แว่นแคว้นบาวาเรีย กำลังใช้เวลาในตอนพักเบรกเพื่อเลี่ยงทางให้กับเกมกลุ่มชาติ มองหาที่ปรึกษาคนใหม่ แล้วก็คงจะมีการแต่งอย่างเป็นทางการก่อนลงเตะกับ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน นี้ แต่ว่าปัจจุบัน รุมเมนิกเก้ คอนเฟิร์มแล้วว่า ฟลิค วัย 54 กะรัต จะได้คุมกลุ่มต่อขั้นต่ำถึงเทศกาลคริสต์มาส

      “เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา อูลี่ เฮอเนส, ฮาซาน ซาลิฮามิดสิช และก็ผมเอง ได้มีการประกาศไปแล้วว่า ฮันซี่ ฟลิค เป็นเฮดผู้ฝึกสอนของพวกเรา จวบจนกระทั่งจะมีการประกาศเสริมเติม ซึ่งพวกเราก็ไม่ต้องการที่จะอยากจะถูกถามอย่างงี้ในแต่ละวันเสาร์อีกแล้ว พวกเราก็เลยขอบอกกับคุณเลยว่า ฮันซี่ ฟลิค จะยังรับผิดชอบหน้าที่นี่ถัดไปอย่างต่ำถึงเทศกาลคริสต์มาส และก็บางครั้งอาจจะนานกว่านั้นก็ได้”

Flick

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ” Flick มีคอนเซปต์สำหรับในการฝึกซ้อมแล้วก็แท็กติกการเล่นที่น่าประทับใจ การจัดการกับผู้ร่วมทีมก็จัดว่าดี แล้วก็พวกเราก็รู้สึกชื่นชอบการเป็นคนอารมณ์เบิกบานของเขาด้วย ผมขอบอกกับคุณแบบชัดๆเลยว่า พวกเราเชื่อถือ ฮันซี่ ฟลิค” ซีอีโอ บาเยิร์น กล่าว

      ปัจจุบันนี้ บาเยิร์น รั้งชั้นสามในตารางคะแนน บุนเดสลีกา โดยมี 21 แต้ม จากการลงแข่งขัน 11 นัดหมาย ตามหลัง โบรุสเซีย มึนดังเช่นว่ากลัดบัค กลุ่มผู้นำฝูง 4 แต้ม

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara