Ferdinand

ริโอ Ferdinand ตำนานกองหลังของแมนยูไนเต็ด

      Ferdinand ได้ออกออกอาการเป็นห่วง เอเด็น อาซาร์ สมัยก่อนซุปตาร์ของเชลซีที่เดี๋ยวนี้ย้ายไปอยู่กับเรอัล มาดริด โดยในเกม UCL เมื่อคืนนี้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เรอัล มาดริด บุกไปพ่ายแพ้เปเอสเชด้วยสกอร์ 3-0 โดยริโอกล่าวถึงอาซาร์ว่า “เมื่อคุณย้ายไปสมาพันธ์ใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มใหญ่อย่างเรอัล มาดริด คุณจะต้องได้รับสิทธิ์สำหรับการรับบอลในทุกจังหวะ เค้าจำเป็นต้องทำอะไรซักอย่างสำหรับในการซ้อม และก็ในเกมการแข่งขันชิงชัยที่เค้าลงเล่น”

      เฟอร์ดินานด์กล่าวถัดไปอีกว่า “ผมกลัวว่าเค้าจะไปตรงนั้นเวลาที่ไม่ถูก มาดริดเป็นกลุ่มที่นักฟุตบอลอายุมากขึ้นเรื่อยๆหลายท่านและก็พวกเค้ามิได้อยู่เวลาที่ท็อปฟอร์มแล้ว พวกเค้าไม่มีนักฟุตบอลที่จุดประกายให้กับกลุ่ม แล้วก็โน่นจะทำให้เกิดผลกระทบต่ออาซาร์ในระยะยาว”

Ferdinand

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ก็เห็นด้วยกับริโอในส่วนหนึ่งส่วนใดนะ แต่ว่าก็ไม่ใช่ทั้งหมดทั้งปวง สิ่งแรกจำต้องเห็นด้วยว่านักเตะชุดนี้ของมาดริดมีนักฟุตบอล 2 รุ่น รุ่นแรกเป็นนักฟุตบอลที่ไปสู่ช่วงท้ายของอาชีพนักเตะ รุ่นที่ 2 ก็คือบรรดาดาวรุ่งที่จัดแจงที่จะก้าวขึ้นเป็นอย่างยิ่งหลักของกลุ่มในอนาคต

      ซึ่งมันห่วยที่ไหน มันห่วยตรงที่ กรุ๊ปแรกก็เริ่มที่จะโรยรา เริ่มคิดช้าทำช้า กรุ๊ปที่ 2 ก็ขาดประสบการณ์รวมทั้งยังปรารถนาเวลาสำหรับการปรับนิสัยกับกลุ่ม แล้วพวกเค้าก็เซ็นสัญญานักฟุตบอลใหม่เข้ามาในกลุ่มผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ซึ่งก็จำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการปรับนิสัยด้วยเหมือนกัน ในที่สุดผลงานของกลุ่มเลยออกมาดูไม่ดี

      แน่ๆว่าในเหตุการณ์อย่างงี้ กลุ่มควรต้องมีนักเตะซักผู้ที่พอเพียงจะหามกลุ่มได้ อย่างที่แต่ก่อนพวกเค้าเคยมีโรนัลโด้ รวมทั้งขณะนี้ถ้าเกิดจะกล่าวและก็พวกเค้ามีอาซาร์นั่นแหละ เพียงแต่ว่าอาซาร์ในขณะนี้บางทีอาจจะยังหามกลุ่มมิได้ เนื่องแต่พวกเค้าได้เล่นร่วมกันเพียงแต่ไม่กี่นัดหมาย

      ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ถึงปัจจุบันนี้ส่วนตัวเห็นว่ายังไม่น่าเรียกว่าเป็นการตกลงใจย้ายกลุ่มเวลาที่ไม่ถูกนะ แล้วมันบางครั้งก็อาจจะตรงเวลาที่ดีด้วยซ้ำ เพราะว่าหากอาซาร์สามารถทำผลงานที่สุดยอดได้ในขณะอย่างนี้ เค้าจะแปลงเป็นนักฟุตบอลที่ได้รับจุดสำคัญเป็นอับดับที่ 1 ของกลุ่มเช่นเดียวกันกับที่โรนัลโด้เคยได้รับก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

      Ferdinand กล่าว แล้วมันก็จะนำมาซึ่งการทำให้อาซาร์จะเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มเวลาอยู่ในสนาม ซึ่งมันก็จะทำให้ผลงานของเค้าเด่นขึ้นด้วย แต่กันหากอาซาร์เองก็ยังแสดงฟอร์มการเล่นที่ดีออกมามิได้ มันก็บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็นการตัดสินใจที่ไม่ถูกก็ได้นะ แม้กระนั้นมันก็จะต้องเห็นด้วยเพราะว่า ส่วนหนึ่งส่วนใดมันก็มาจากตัวเค้าเอง ไม่ใช่แค่ภาวะกลุ่มสิ่งเดียว

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara