Fekir

Fekir ได้ออกมาเผยเรื่องราวเกี่ยวกับดีลระหว่างเค้ากับหงส์แดง

      ที่สุดด้านหลังแล้วล่มลงไป แล้วก็เดี๋ยวนี้เจ้าตัวได้ย้ายไปอยู่กับเรอัล เบว่ากล่าวส กลุ่มในประเทศสเปนเป็นระเบียบแล้ว โดย Fekir ได้เล่าถึงเรื่องราวในคราวนั้นว่า “มีเรื่องมีราวพูดเท็จเยอะแยะถูกปล่อยข่าวออกมา รวมทั้งมันมีผลเสียต่อผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เอ่ยถึงครอบครัวของผม มันรังควานพวกเค้าและก็ผมด้วย โดยเฉพาะทั้งที่คุณรู้ดีว่ามันเกิดเรื่องพูดปด”

      เฟคีร์ชี้แจงว่า “ที่กล่าวว่าหัวเข่าของผมมีปัญหา มันไม่เป็นความจริง ผมเข้ารับการตรวจที่มึงลร์กฟงแตน (ศูนย์ซ้อมของกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส) หัวเข่าของผมมิได้ถูกเอ๋ยถึงเลยด้วย ถ้าเกิดหัวเข่าผมมีปัญหาจริงๆโอลาส (ปธนาคารลียง) จะยื่นข้อตกลงฉบับใหม่ให้กับผมหรอ แม้กระนั้นสิ่งที่มันห่วยแตกที่สุดเป็นมีข่าวสารออกมาว่า ครอบครัวของผมได้ให้คำปรึกษารวมทั้งทำให้ผมมิได้ย้ายไปหงส์แดง มันเกิดเรื่องพูดปด แม้กระนั้นคุณก็จะต้องอยู่กับมัน”

      เฟคีร์กล่าวถัดไปอีกว่า “คุณใคร่รู้เรื่องจริงหรอ? เอาจริงเอาจังๆผมเองก็ไม่รู้เรื่องแบบเดียวกันผมการันตีได้เลย ผมไปตรวจสุขภาพที่หงส์แดงจากนั้นพวกเค้าก็ไม่เซ็นผม โดยพวกเค้าบอกเหตุผลว่าเป็นด้วยเหตุว่าหัวเข่าของผม มันก็เป็นเพียงแค่คำกล่าวอ้างที่ควรมี การตรวจสุขภาพที่ผมทำที่มึงลร์กฟงแตน มันบอกได้แจ่มกระจ่างมากมายๆหัวเข่าของผมอยู่ในภาวะที่ดีเยี่ยม ผมกระปรี้กระเปร่า หัวเข่าของผมมิได้มีปัญหาอะไรเลย”

      อ้าว สรุปแล้วหัวข้อนี้มันอย่างไรกันนี่ ถึงแม้ประเด็นนี้มันจะจบไปนานแล้ว แม้กระนั้นหากเรื่องที่เฟคีร์เล่ามาเป็นความจริง สื่อที่พรีเซ็นท์ข่าวสารที่เฟคีร์เอ่ยถึงทั้งหมดทั้งปวง นับว่าทำไม่ถูกเลยนะ ซึ่งมันก็รวมทั้งติ๊กเองด้วย ที่แม้ว่าจะมิได้เป็นนักเขียนข่าวนี้ขึ้นมา แม้กระนั้นติ๊กก็เอามาเผยแพร่ต่อ ติ๊กไม่มั่นใจว่ามีการแถลงโดยตรงจากชมรมเกี่ยวกับประเด็นนี้มั้ย จำไม่ได้แล้วเช่นเดียวกัน

Fekir

  “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ถ้าเกิดเรื่องที่เฟคีร์เผยเป็นความจริง แล้วก็พวกเราดูแบบไม่เข้าข้างหงส์แดง มันก็บางครั้งอาจจะเป็นเกมธุรกิจอย่างหนึ่ง ภายหลังจากการตรวจสุขภาพแล้ว อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการวัดว่าเฟคีร์จะเล่นได้ในระดับไหน นานมากแค่ไหน ซึ่งมันอาจส่งผลให้ทางหงส์แดงรู้สึกว่าจำนวนเงินที่พวกเค้าจะต้องจ่ายไปนั้น มันไม่คุ้ม เลยอุตสาหะต่อรองกับทางลียง

      ซึ่งหากจำกันได้ ตอนนั้นก็มีข่าวสารว่าหงส์แดงขอต่อราคากับทางลียง แม้กระนั้นทางลียงไม่โอเคกับจำนวนเงินดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ทำให้ท้ายที่สุดแล้วดีลนี้ไม่เกิดขึ้น ขณะนั้นพวกเราก็รู้เรื่องกันว่าเป็นเพราะว่าปัญหาเรื่องหัวเข่าของเฟคีร์มีปัญหา เลยทำให้มีการต่อราคากัน แม้กระนั้นในที่สุดมันบางทีอาจจะเป็นเพียงแค่การเปลี่ยนดวงใจในช่วงสุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องค่าตอบแทนของเฟคีร์ก็ได้นะ

ท้ายที่สุดแล้วพวกเราก็ยังไม่ทราบว่าอะไรเป็นข้อเท็จจริงกันแน่ แต่ว่าแน่ๆล่ะว่าการที่ Fekir ออกมาบอกเองอย่างงี้ย่อมมีน้ำหนักมากยิ่งกว่า ส่วนตัวติ๊กเองก็ยังเสียดายนะที่หงส์แดงมิได้เซ็นเฟคีร์มาร่วมทีม เนื่องจากเค้าเป็นนักฟุตบอลในสไตล์ที่หงส์แดงหายไปในเวลานี้เลย แล้วเดี๋ยวนี้เจ้าตัวก็ย้ายไปเบตำหนิสเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แถมย้ายไปด้วยราคาเพียงแค่ 20-30 ล้านยูโรเพียงเท่านั้น

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara