Daniel James

Daniel James เป็นแสงสว่างที่ความปรารถนาที่ปลายอุโมงค์ของโอลแทรฟฟอร์ด

       แม้ว่าจะเป็นอาทิตย์ที่กลุ่มแมนยูจะเล่นห่วยแตก แต่ว่าก็ยังเพียงพอมีหวังใหม่ที่เปล่งแสงให้ได้แฟนคลับได้อุ่นใจอยู่บ้าง Daniel James พวกเรากำลังเอ่ยถึงดาวรุ่งดวงใหม่ของ #แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งก็คือ แดเนียล เจมส์ เด็กหนุ่มนักฟุตบอลใหม่ที่ดึงเข้ามาช่วยกลุ่มในช่วงฤดูกาลนี้ ทำท่าว่าจะไปได้ดีกับสังกัดเดิมใหม่แบบสบายๆข้างหลังทำแต้มไปแล้ว 3 ประตูจาก 4 ครั้งแรก

       ด้วยวัยเพียงแค่ 21 ปี มีส่วนร่วมทั้งยังเกมรุกและก็เกมรับ แทงอลวิ่งเข้าแย่ง ทำทางและก็หาจังหวะทำแต้ม สปีดต้นที่เร็วจัด เชื้อเชิญให้นึกถึง ปีกบิดามดเช่นไรอัน กิ๊กอย่างยิ่งจริงๆ และก็มีความกระหายหิวในความมีชัย ไม่ยอมแพ้แม้ว่าจะตามหลังก็ตาม

       ไม่ได้อยากต้องการคิดเลยว่าถ้าหากเจมส์กำเนิดทันสมัยท่านเซอร์อเล็กละก็งานนี้ คงจะได้มองเห็นอะไรดีๆที่มันกว่านี้ขึ้นไปอีก

Daniel James

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

       แดเนียล เจมส์ กำเนิดที่เมืองฮัลล์ ในอังกฤษ เติบโตในอะเคเดมี ของฮัลล์สิตี้ และก็มาแจ้งกำเนิดเต็มกำลังที่สวอนซี แถมเจ้าตัวยังเคยแทบได้ย้ายไปอยู่กับยูงทองคำ ลีดยูไนเต็ด เมื่อมกราคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แม้กระนั้นก็มีเหตุให้ยกเลิกไป รวมทั้งท้ายที่สุดภูติผีแดงก็ไปคว้ามาร่วมทีมได้เสร็จ เพียงแค่ 15 ล้านปอนด์เพียงแค่นั้นจัดว่าถูกมากมายๆกับผลงาน 3 ประตูที่ได้รับ แถมยังติดกลุ่มชาติเวลล์ชุดใหญ่ไปแล้วด้วย เด็กคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

       วิ่งไม่มีหมด สู้ไม่ถอย แถมยังมีพลังสำหรับการยิง หากรักษาเนื้อรักษาตัวดีๆไม่ให้มีลักษณะเจ็บเข้ามา เจมศจะเป็นอันมากหลักของแมนยูที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด

       ถึงแม้โดยรวมแมนยูจะยิ่งเล่นยิ่งไม่มีจินตนาการสำหรับในการเข้าทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มที่เน้นย้ำเกมรับ แต่ว่า Daniel James ก็ยังเป็นแสงสว่างในเกมรุกที่พร้อมเฉิดฉัน ในอนาคตอย่างแน่แท้

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara