Benítez

Benítez ชี้เหตุทำหงส์แดงฟอร์มชั่วร้าย

       ราฟาเอล Benítez กำหนด ต้นสายปลายเหตุที่ช่วยทำให้ หงส์แดง เล่นก้าวหน้าขนาดนี้เป็นเพราะว่ากลุ่มของผู้จัดการทีม พบร์เก้น คล็อปป์ มีสมดุลที่ยอดเยี่ยม พร้อมเชื่อ “ลิเวอร์พูล” จะได้แชมป์ลีกไปครอบครองในฤดูกาลนี้มั่นใจ

      ราฟาเอล เบนิเตซ กล่าวมาว่ามูลเหตุที่ทำให้ หงส์แดง ยอดสมาคมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ชุดเดี๋ยวนี้ทำผลงานได้เยี่ยมอย่างนี้ เป็นเนื่องจากว่าพวกเขามีสมดุลที่สุดยอดเป็นอย่างมาก

      ภายหลังจากฤดูก่อนได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และก็ชวดแชมป์ลีกจากการแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปเพียงแค่ 1 คะแนน หงส์แดง ก็ยังสามารถโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้จนกระทั่งทำให้เดี๋ยวนี้พวกเขาเป็นหัวหน้าฝูงของลีกโดยที่นำหน้า เลสเตอร์ สิตี้ กลุ่มในชั้น 2 อยู่ถึง 8 คะแนน

      เบนิเตซ เปิดเผยว่า “พวกเขามีสมดุลที่ดีเยี่ยมๆมันไม่ใช่แค่ว่าพวกเขามีกองหลังที่ดี หรือมีเพียงแค่ผู้เฝ้าประตูที่เก่ง ฟูลแบ็กของพวกเขาบุกขึ้นหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนบรรดากองหน้าของพวกเขาก็เร็วแล้วก็มีความรู้และมีความเข้าใจอันเหมาะสมที่สุด ในเวลาที่เหล่ากอขี้เหนียวลางก็รอไล่บีบคั้นตลอดระยะเวลา ถ้าเกิดพวกเขาทิ่มอลตอนที่บุกใส่คุณแล้วน่ะ พวกเขาก็จะเดินหน้าไล่บีบคั้นคุณในทันที เพราะฉะนั้นมันเลยเกิดเรื่องยากมากมายที่คุณจะใช้เกมสวนกลับเร็วโจมตีพวกเขาแล้วก็สร้างบางสิ่งขึ้นมาได้”

      “ถ้าเกิดคุณเป็นกลุ่มที่ย้ำการครอบครองบอล พวกเขาก็จะไล่บีบคั้นคุณแบบดุเดือด ซึ่งมันไม่สามารถที่จะแก้ได้อย่างง่ายๆเลย ส่วนถ้าเกิดคุณต้องการคอยทำร้ายพวกเขาด้วยเกมสวนกลับเร็ว พวกเขาก็จะเร็วมากๆจนถึงคุณทำอะไรมิได้ พวกเราเคยมานะทำอย่างงั้นมาแล้วในตอนที่ผมอยู่กับ นิวค้างสเซิ่ล แม้กระนั้นพวกเราไม่สามารถที่จะทะลวงแนวรับของพวกเขาได้ไพเราะพวกเขาเร็วกว่านักเตะของพวกเรา”

      ที่ปรึกษาชาวสแปนิชเชื่อเพราะ หงส์แดง จะได้แชมป์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ ภายหลังจาก “ลิเวอร์พูล” ห่างเหินจากแชมป์ลีกมาตั้งแต่ฤดู 1989-90 โดยพอเพียงโดนถามคำถามว่าเขามีความรู้สึกว่านี่เป็นฤดูที่ หงส์แดง จะได้แชมป์ลีกไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า “ผมมีความรู้สึกว่าแบบงั้นนะ ผมรู้สึกว่าเวลานี้พวกเขากำลังเล่นกันได้ดี พวกเขามีความเสมอต้นเสมอปลายอย่างยิ่ง พวกเขาแพ้ได้ยากสุดๆและก็การที่พวกเขาจะแพ้ต่อเนื่องกันก็จัดว่ายากมากกว่าเดิมไปอีก”  Benítez ทิ้งทาย

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “ตอนหลายปีก่อนพวกเขาเสริมกองทัพได้ถูก จริงอยู่ว่าพวกเขาใช้เงินไปมาก แม้กระนั้นมันก็ได้แก่การใช้เงินไปกับนักฟุตบอลที่เก่งมากมายๆและก็กับนักฟุตบอลที่อยู่ในตำแหน่งที่กลุ่มขาดอยู่ รวมทั้งเป็นผู้ที่ผู้จัดการทีมฟุตบอลปรารถนาด้วย”

สนับสนุนข่าวโดย rawstockniagara