Bayern

สมาคม Bayern ประกาศคว้าตัว อิวาน เปริสิช จากอินเตอร์ มิลาน

               มาร่วมทีมด้วยข้อตกลงยืมตัว1 ฤดูโดย Bayern พ่วงออพชั่นซื้อขาด โดยสื่อคาดว่าค่ายืมตัวอยู่ที่ 5 ล้านยูโร แล้วก็ค่าจ้างสำหรับเพื่อการซื้อขาดอยู่ที่ 20 ล้านยูโร

หากคนไหนติดตามนักฟุตบอลคนนี้ก็คงจะรู้กันดีว่าเค้าเคยเล่นในบุนเดสลีก้ามาก่อนนะ ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับอินเตอร์ มิลาน แม้กระนั้นการย้ายมาคราวนี้ มันก็มีเรื่องมีราวให้เปริสิชจะต้องลำบากใจนิดเดียว เพราะว่าแฟนบอลเล็กน้อยเห็นว่าเค้า “แก่เหลือเกิน”

               ที่ผ่านมา บาเยิร์นมีข่าวสารว่าจะดึงฮัดสัน-โอดอยแล้วก็ซาเน่ มาร่วมทีม แต่ว่าในที่สุดอีกทั้ง 2 ดีลก็ล่มไป เลยทำให้พวกเค้าตกลงใจหาตัวขอบเส้นคนใหม่เข้ามาในกลุ่ม แล้วท้ายที่สุดก็ได้เปริสิชมาร่วมกลุ่มลองคิดดูว่าพวกเราเป็นแฟนบอลบาเยิร์น มีข่าวสารกับดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างโอดอย รวมทั้งอีกผู้ที่พิสูจน์ตนเองด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมกับแมนซิตี้อย่างซาเน่ ที่แก่เพียงแค่ 23 ปีแค่นั้น แล้วจู่ๆแปลงเป็นว่านักเตะที่กลุ่มได้มาดันเป็นเปริสิช แน่ๆว่าเปริสิชก็เป็นยอดเยี่ยมนักฟุตบอล แต่ถ้าว่าปัจจุบันนี้เค้าอายุ 30 ปีแล้ว

Bayern

        หากท่านต้องการเข้าร่วมพนันออนไลน์ หรือเดิมพันฟุตบอลเราขอแนะนำ ufabet1688 เว็บไซด์พนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ขณะนี้

              ที่ตรงนี้ล่ะมันเลยทำให้แฟนคลับบาเยิร์นมีมุมมองต่อเปริสิชในทางลบ แม้ว่าเจ้าตัวก็ยังมิได้ทำอะไรไม่ถูกเลย จนกระทั่งผู้ฝึกสอนของกลุ่มอย่างวัววัชจำต้องออกมาคุ้มครองป้องกันแล้วก็พูดว่าเค้าเป็นนักฟุตบอลที่จะเข้ามาช่วยกลุ่มได้ในช่วงเวลานี้

               ส่วนนึงก็รู้เรื่องแฟนบาเยิร์นนะ ว่าบางทีก็อาจจะรู้สึกผิดหวัง แต่ว่าก็จำต้องทดลองมอบโอกาสเปริสิชมองหน่อย บางครั้งบางคราวในระยะสั้น เค้าบางทีอาจจะเป็นนักฟุตบอลที่ตอบปัญหาให้กับบาเยิร์นได้ดีมากว่านักฟุตบอลดาวรุ่งทั้งยัง 2 ผู้ที่เป็นข่าวด้วยก็ได้ ถ้าเกิดเค้าอยู่กับกลุ่มแล้วทำผลงานได้ดิบได้ดีแล้วก็เบาๆหาดาวรุ่งเหมาะสมมก็ยังไม่สาย ไม่แน่นะ ท้ายที่สุดแฟน Bayern บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องขอบพระคุณที่เค้าย้ายมาร่วมทีมก็ได้ ผู้ใดจะไปทราบ

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ rawstockniagara